Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2024 tại Tân Bình Đăng ký

Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan là sự kiện thường niên được tổ chức bởi các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan nhằm thúc đẩy giao thương, hợp tác kinh tế giữa hai nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến từ Thái Lan.

Tìm hiểu về Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2024

Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình (TBECC). Tại hội chợ này, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các sản phẩm hot nhất của Thái Lan, từ đồ ăn, thức uống đến thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng với giá ưu đãi. Ngoài ra, còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Trải nghiệm đa dạng ẩm thực Thái Lan

Nếu bạn đam mê ẩm thực Thái Lan, Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2024 là một cơ hội thú vị để bạn trải nghiệm những món ăn đặc trưng của đất nước này. Tại hội chợ, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng và độc đáo, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của bạn.

Giao thương và hợp tác kinh doanh

Hội chợ không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội mua sắm, trải nghiệm ẩm thực Thái Lan mà còn là nơi các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và ký kết hợp đồng thương mại. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường tiềm năng của nhau.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mua sắm tiết kiệm, trải nghiệm ẩm thực Thái Lan đa dạng hay tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, đừng bỏ lỡ Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan tại Tân Bình.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp gửi đăng ký thuê gian hàng trưng bày & kết nối giao thương Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255