Honda CB150R 2023 – Thiết Kế Hoàn Toàn Mới và Đậm Chất Thể Thao

Ngày 12/5/2022, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Honda CB150R, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Dự kiến, mẫu xe này sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 5. CB150R mới được đặt biệt hiệu The Streetster, với những thay đổi chủ yếu đến từ bộ tem với phong cách bụi bặm hơn. Tuy nhiên, vẫn giữ được sự cổ điển và đẳng cấp của dòng xe này.

Thiết Kế Đậm Chất Xe Thể Thao

CB150R The Streetster tiếp tục mang kiểu dáng mạnh mẽ và thể thao của dòng xe phân khối lớn, nhưng lại dễ điều khiển và sở hữu sức mạnh vừa đủ. Với thiết kế đẹp mắt, CB150R hướng đến nhóm khách hàng mong muốn trải nghiệm cảm giác lái xe thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dàng và thoải mái.

Mẫu xe này được trang bị cặp phuộc trước hành trình ngược có đường kính 41 mm, giúp tăng khả năng nắm bám và ổn định cho xe. Cặp phuộc trước màu đen tạo cảm giác thể thao và phù hợp với tổng thể thiết kế của xe.

Trang Bị Công Nghệ Hiện Đại

Honda CB150R The Streetster sử dụng đèn LED cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, mang lại ánh sáng sáng hơn và tiết kiệm năng lượng. Màn hình LCD trên xe hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật như tốc độ, nhiệt độ nước, vị trí số, đồng hồ vòng tua máy và đèn báo chuyển số.

Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh, giúp tăng cường khả năng phanh an toàn trên mọi địa hình. Lốp sau kích thước lớn và bề dày 150 mm, phù hợp với dòng xe 150cc giúp cải thiện độ an toàn và ổn định khi vận hành.

Động Cơ Mạnh Mẽ và Tiết Kiệm Nhiên Liệu

CB150R The Streetster sử dụng khối động cơ DOHC 4 van dung tích 149.2 cc, với xy-lanh đơn và làm mát bằng dung dịch. Điều này giúp xe đạt công suất tối đa 12 kW tại 9.500 vòng/phút mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số 6 cấp giúp chuyển động linh hoạt và êm ái.

Giá Bán và Ngày Ra Mắt

CB150R The Streetster sẽ chính thức được bán ra từ ngày 29/5/2022 tại một số hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD). Mức giá bán lẻ đề xuất cho mẫu xe này là 105.5 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thể thao, công nghệ hiện đại và động cơ mạnh mẽ, Honda CB150R The Streetster hứa hẹn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự mạnh mẽ và đẳng cấp trong lái xe. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mẫu xe này tại Hiệp Hội Xe Máy!

Liên kết: Hiệp Hội Xe Máy