Honda Civic 2020: Một sự nâng cấp đáng chờ đợi!

Mới đây, mẫu xe Honda Civic phiên bản nâng cấp đã chính thức được ra mắt tại Malaysia với mức giá khởi điểm từ 27.000 USD. Đây là một tin vui dành cho những tín đồ yêu thích dòng xe Honda Civic tại Việt Nam, bởi với việc ra mắt phiên bản mới này, chắc chắn không lâu nữa, Honda Civic 2020 sẽ cập bến Việt Nam.

Những thay đổi đáng chú ý trên Honda Civic 2020

Phiên bản nâng cấp của Honda Civic mang đến những thay đổi nhẹ về kiểu dáng. Phần đầu xe nổi bật với thanh ngang màu đen bóng trên lưới tản nhiệt, thay thế cho mạ chrome như phiên bản trước. Cản trước cũng được thiết kế lại, đặt thấp hơn và được sơn đen, tạo nên vẻ thể thao và hài hòa cho chiếc xe.

Honda Civic 2020

Honda Civic 2020 có 3 phiên bản cho thị trường Malaysia, gồm bản 1.8 S tiêu chuẩn, 1.5 TC và bản cao cấp nhất 1.5 TC-P. Tất cả các phiên bản này vẫn giữ nguyên sức mạnh từ đời trước. Civic 1.8 S sử dụng động cơ hút khí tự nhiên SOHC 4 xy-lanh 1.8L, cho công suất 139 mã lực và mô-men xoắn 174 Nm.

Trong khi đó, phiên bản 1.5 TC và 1.5 TC-P được trang bị động cơ VTEC mã L15B7 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 1.5L, cho công suất cực đại 171 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm. Cả hai loại động cơ đều kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Tiện nghi và an toàn hàng đầu

Honda Civic 2020 không chỉ nâng cấp về kiểu dáng và hiệu suất động cơ, mà còn được trang bị những tính năng tiện ích và an toàn hàng đầu trong phân khúc.

Phiên bản nâng cấp này được trang bị hệ thống chiếu sáng full LED, phanh tay điện tử, khởi động từ xa, cụm thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch. Đặc biệt, xe còn có camera Honda LaneWatch tích hợp trên gương chiếu hậu phía ghế phụ, giúp việc chuyển làn trở nên an toàn hơn.

Honda Civic 2020

Ngoài ra, Honda Civic 2020 cũng được trang bị gói Honda Sensing, trong đó bao gồm các công nghệ an toàn như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tăng tốc và cảnh báo lệch làn đường. Đèn pha tự động cũng là một tính năng hữu ích trên phiên bản nâng cấp này.

Khi nào Honda Civic 2020 về Việt Nam?

Hiện tại, Honda Civic 2020 đã được ra mắt tại Malaysia với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần phải chờ đợi lâu, vì sự xuất hiện của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam đang đến rất gần.

Với tầm giá cạnh tranh và những cải tiến đáng kể về thiết kế, hiệu suất và tính năng, Honda Civic 2020 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng xe này.

Hiệp Hội Xe Máy mong chờ sự ra mắt của Honda Civic 2020 tại thị trường Việt Nam. Để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm này, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy ngay hôm nay!

Nguồn tham khảo: news.Zing.vn