Hiệp Hội Xe Máy: Head Honda Hữu Đức Tây Sơn – Bình Định

Head Honda Hữu Đức Tây Sơn – Bình Định là đại lý Ủy Nhiệm chính thức của công ty Honda Việt Nam. Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh.

Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Honda Việt Nam được thành lập vào năm 1996 và là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam. Công ty tập trung vào hai ngành sản phẩm chính là xe máy và xe ô tô.

Honda luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Head Honda Hữu Đức Tây Sơn được đào tạo chất lượng từ tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo sẽ chăm sóc và bảo trì chiếc xe của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa hàng kinh doanh xe máy của Head Honda Hữu Đức Tây Sơn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
  • Hướng dẫn lái xe an toàn

Sự phát triển và mục tiêu

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Hiện nay, Honda Việt Nam đã có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, Honda Hữu Đức Tây Sơn đang hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng và công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy.

Địa điểm và hoạt động gần đây của Head Honda Hữu Đức Tây Sơn – Bình Định

Head Honda Hữu Đức Tây Sơn

Head Honda Hữu Đức Tây Sơn – Bình Định là đại lý chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực này. Với khu vực bảo trì, sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm và tận tình, Head Honda Hữu Đức Tây Sơn cam kết sẽ chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng thông qua việc tự hào trở thành đại lý của Honda Việt Nam, Head Honda Hữu Đức Tây Sơn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiệp Hội Xe Máy rất tự hào được là đối tác và đại lý chính thức của Honda Việt Nam.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255