Hiệp Hội Xe Máy: Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7

Chào mừng đến với Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7 – đại lý uy tín của Honda Ô tô Việt Nam tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các loại xe Honda với giá bán hợp lý và hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi từ tất cả ngân hàng trong và ngoài nước.

Showroom đại lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7

Tại đại lý Honda Quận 7, chúng tôi đã xây dựng 4 khu vực chính để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, và khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Chúng tôi cam kết đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda, bao gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội.

Phòng trưng bày xe Honda ô tô Sài Gòn Quận 7

Với diện tích rộng 900m2 chia làm 2 tầng, phòng trưng bày xe Honda ô tô Sài Gòn Quận 7 nằm trên một con đường đông đúc nhất Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, quý khách hàng có thể trực tiếp tham khảo và trải nghiệm tất cả các chủng loại xe Honda đang được trưng bày. Đặc biệt, bạn sẽ được chào đón bởi nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo phong cách của các Showroom ôtô Honda Việt Nam.

Phòng Kinh Doanh của Hãng Xe Honda Ô tô Quận 7

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm yêu nghề, Honda Ô tô Quận 7 cam kết cung cấp những dịch vụ đa dạng như tư vấn mua xe mới theo nhu cầu, tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, tư vấn dịch vụ mua xe cũ – đổi xe mới, các dịch vụ bảo hành – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn cao cấp, cung cấp phụ kiện chính hãng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24… với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Phòng Dịch Vụ của Đại Lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7

Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đại lý ô tô Honda Sài Gòn Quận 7 là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Honda tại đây. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ hai tầng với diện tích mặt bằng 5000m2, được thiết kế đáp ứng công suất 1.600 xe/tháng với 10 cầu nâng, 30 khoang sửa chữa và 04 buồng sơn hấp hiện đại.

Đầu Tư Công Nghệ Cao

Chúng tôi luôn hướng tới việc đầu tư công nghệ cao để đáp ứng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7 được thiết kế và xây dựng theo mẫu hình của Honda tại Việt Nam, với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi đã đầu tư hơn 18 tỷ đồng cho các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo dưỡng bảo dưỡng xe.

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Đại Lý Ô tô Honda Quận 7

Phòng quan hệ khách hàng của chúng tôi là nơi tiếp nhận thông tin và ý kiến đóng góp của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mỗi khách hàng nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi. Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ôtô, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ôtô. Đến nay, chúng tôi đã bán hơn 5.000 xe Honda và phục vụ hơn 20.000 khách hàng.

Những Dòng Xe Trưng Bày Tại Đại Lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7

  • Honda Brio 2022: Chiếc xe tầng lớp A nhập khẩu từ Indonesia, thuận tiện nhỏ gọn và tiết kiệm cho gia đình.
  • Honda City 2022: Ông Vua trong tầng lớp B xe gia đình, chất lượng và uy tín đã được khẳng định.
  • Honda Civic 2022: Xe thể thao đậm chất Racing, rất được người dùng trẻ ưu chuộng.
  • Honda Accord 2022: Chiếc xe biểu tượng cho thương hiệu, sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ.
  • Honda HRV 2022: Mẫu xe kết hợp giữa SUV và MPV, rộng rãi và mạnh mẽ cho những chuyến đi du lịch.
  • Honda CRV 2022: Huyền thoại sống của Honda tại Việt Nam, mạnh mẽ và phổ quát.

Hotline Kinh Doanh: 0938.19.23.94

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm Honda Ô tô Sài Gòn Quận 7. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255