Chào mừng bạn đến với Honda Ôtô Quảng Nam

Xin chào quý khách hàng thân yêu! Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón bạn đến với trang web chính thức của Honda Ôtô Quảng Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng số 1

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, chúng tôi đã liên tục nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam (HVN) và đạt giải thưởng “Hạng Nhất – Công ty hoạt động xuất sắc năm 2017” do HVN đánh giá. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống 6 cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ do HVN ủy nhiệm (HEAD) tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Điều này đã khẳng định sự năng lực và vị thế thương hiệu số 1 trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường khu vực Miền Trung.

Mở rộng kinh doanh với Honda Ôtô Quảng Nam

Trong chiến lược mở rộng kinh doanh của chúng tôi, sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Honda Ôtô Quảng Nam đã chính thức khởi công và sẽ đi vào hoạt động trong Quý I/2019. Địa điểm của chúng tôi tọa lạc tại trục đường Quốc lộ 1A, Phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi đã triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam, mang đến không gian mở và sang trọng, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng. Với diện tích xây dựng lên đến 6.147 m2, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tại Quảng Nam một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài sự mong đợi.

Góp phần bổ sung sự đa dạng cho thị trường ô tô

Sự hiện diện của Honda Ôtô Quảng Nam sẽ đem lại sự phong phú và tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng tại tỉnh Quảng Nam. Với danh tiếng của Honda và kinh nghiệm kinh doanh xe máy thành công trong hơn 30 năm, chúng tôi cam kết duy trì lòng đam mê và nhiệt huyết để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tất cả đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phục vụ.

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Khách hàng sẽ được trải nghiệm theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Đội ngũ nhân viên chúng tôi được bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cao, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hiệp Hội Xe Máy chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá thế giới xe ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chất lượng và thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Honda Ôtô Quảng Nam hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255