Thùng giữa G10N cho xe Winner X: Chất liệu bền, phù hợp và chính hãng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để đựng đồ điện tử và giấy tờ trên chiếc xe Winner X của mình? Thì hãy để Hiệp Hội Xe Máy giới thiệu cho bạn một sản phẩm hoàn hảo – Thùng giữa G10N.

Ưu điểm của thùng giữa G10N xe Winner X

1. Chất liệu thùng bền – chống nước bảo vệ đồ đạc

Thùng giữa G10N cho xe Winner X được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp. Loại nhựa này có đặc tính siêu bền, chống xước và mài mòn tốt. Điều này đảm bảo rằng thùng sẽ có khả năng chịu lực tốt và bảo vệ đồ đạc bên trong an toàn.

Thùng giữa G10N cho xe Winner X
Độ bền của thùng cực kỳ tốt – chống chịu va đập – không phai màu

Với khả năng chống nước đỉnh cao và nắp có zong chống nước, thùng giữa G10N đảm bảo đồ đạc bên trong không bị ảnh hưởng khi đi mưa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với đồ điện tử, giấy tờ và ví bóp của bạn.

2. Thùng giữa G10N phù hợp với mọi dòng xe tay côn, xe số

Thùng giữa G10N cho xe Winner X có thể gắn cho tất cả các loại xe như Winner, Future, Sirius, Jupiter, Taurus, SYM, Xbike, Axelo, Dream, Cub, Exciter, Wave…

Thùng giữa G10N cho xe Winner X
Thùng giữa G10N khắc phục hoàn toàn yếu điểm của xe không cốp đựng

Thiết kế đơn giản và gọn gàng của thùng giữa G10N giúp nó dễ dàng gắn trên lườn xe. Kích thước và kiểu dáng của thùng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với mọi dòng xe, đảm bảo việc gắn thùng không gây cản trở khi bẻ góc.

Thùng giữa G10N cho xe Winner X
Thùng xe được đặt gọn gàng ngay dưới tay lái – bẻ góc không bị cấn tay lái

3. Mua thùng G10N chính hãng tại Hiệp Hội Xe Máy

Khi mua thùng Givi G10N cho xe Winner X tại Hiệp Hội Xe Máy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ pat và bộ ốc gắn thùng. Nhờ vậy, bạn có thể tự lắp thùng dễ dàng.

Thùng giữa G10N cho xe Winner X
Khách hàng mua thùng online – shop cam kết bảo hành uy tín

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lắp thùng Givi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ qua video call. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra, nếu bạn đến tại cửa hàng của chúng tôi để mua hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thùng nhanh chóng và miễn phí.

Thùng giữa G10N cho xe Winner X
Khách hàng đến shop gắn thùng cực kỳ hài lòng về sản phẩm – chủ shop rất vui tính và thân thiện

Để mua thùng giữa G10N chính hãng cho xe Winner X, hãy đặt hàng tại Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi là đại lý chính hãng Givi đáng tin cậy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255