Cách sử dụng khóa thông minh xe Air Blade – Bí kíp dành cho xế yêu của bạn

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Air Blade và đang muốn lắp đặt khóa thông minh cho “xế yêu” của mình? Bạn đang tò mò về cách sử dụng khóa thông minh này? Đừng lo, chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ bí kíp với bạn để bạn có thể sử dụng xe Air Blade một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng khóa thông minh xe Air Blade

Cách sử dụng khóa thông minh xe Air Blade rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần xác nhận mã ID thành công giữa thiết bị điều khiển – bộ khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm của xe.

Để khởi động xe Air Blade bằng khóa thông minh, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Trên thiết bị điều khiển, nhấn và giữ nút nguồn khoảng vài giây cho đến khi đèn tín hiệu chuyển từ đỏ sang xanh, sau đó thả nút.
  • Nhấn nút trên xe một lần để kiểm tra. Nếu nghe thấy âm thanh báo hiệu, điều đó có nghĩa là xe vẫn hoạt động bình thường. Và lúc này, đèn trên bộ điều khiển cũng sẽ sáng.
  • Xoay núm khóa đến vị trí mở khóa/ tiến hành bóp thắng đề máy sử dụng xe như thông thường.

Để tắt máy xe Air Blade bằng khóa thông minh, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Xoay núm khóa về vị trí OFF hoặc nhấn và giữ nút nguồn trên thiết bị điều khiển FOB cho đến khi đèn chuyển lại màu từ xanh sang đỏ (tắt máy an toàn).
  • Chỉ cần đi cách xa xe hơn 2m, máy sẽ tự động tắt (tắt máy tạm thời).

Tìm địa chỉ lắp đặt khóa thông minh uy tín

Để được hướng dẫn tận tình và chính xác nhất về cách sử dụng khóa thông minh, bạn nên đến một cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín. Tại cửa hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển và vận hành khóa thông minh một cách chi tiết.

Khi mua khóa thông minh tại cửa hàng, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu khóa gặp lỗi kỹ thuật. Bạn chỉ cần mang xe đến cửa hàng và mọi chi phí sẽ được Cao Sang lo.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng khóa thông minh xe Air Blade một cách hiệu quả nhất rồi đấy. Khóa thông minh có thể có cấu trúc phức tạp nhưng cách sử dụng lại rất đơn giản. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Cao Sang Decal để được tư vấn và lắp đặt khóa thông minh cho xe Air Blade của bạn?

Hiephoixemay.com chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và mang đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xế yêu của bạn.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255