Thông số kỹ thuật xe Honda CR-V thế hệ mới tại Việt Nam

Honda CR-V

Ngày 25/10/2023, Honda CR-V thế hệ thứ 6 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với 4 phiên bản và giá thành như sau:

• CR-V G: 1,109 tỷ đồng
  • CR-V L: 1,159 tỷ đồng
  • CR-V L AWD: 1,310 tỷ đồng
  • CR-V e:HEV RS: 1,259 tỷ đồng

Giá xe Honda CR-V 2024 khởi điểm cao nhất trong phân khúc, cao hơn Mazda CX-5 tới 360 triệu đồng và hơn Hyundai Tucson 340 triệu đồng. Vậy với mức giá cao hơn, CR-V có những gì để thuyết phục người tiêu dùng Việt? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá thông số kỹ thuật chi tiết của Honda CR-V mới nhất!

Thông số kích thước xe Honda CR-V 2024

Honda CR-V thế hệ thứ 6 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.691 x 1.866 x 1.681/1.691 mm. Điều này đồng nghĩa với việc xe dài hơn 68 mm, rộng hơn 11 mm so với thế hệ trước. Trục cơ sở cũng tăng từ 2.660 mm lên 2.701 mm. Khoảng sáng gầm xe dao động từ 198 – 208 mm, tùy phiên bản.

Thông số ngoại thất xe Honda CR-V 2024

Thông tin xe Honda CRV

Honda CR-V 2024 có diện mạo thể thao và khỏe khoắn hơn. Lưới tản nhiệt lục giác cỡ lớn, họa tiết bên trong và viền sơn đen làm nổi bật ngoại hình của xe. Cản trước được thiết kế với lưới tổ ong mới, vững chắc. Hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ LED, kèm theo đó là la-zăng 18 inch và cửa mở 90 độ.

Phiên bản cao cấp nhất e:HEV RS của Honda CR-V 2024 có những điểm nhận diện riêng với huy hiệu RS màu đỏ ở khu vực đầu và đuôi xe, các chi tiết sơn đen bóng ở lưới tản nhiệt, ốp gương và chấu la-zăng, cùng với thanh giá nóc ở trên.

Thông số nội thất xe Honda CR-V 2024

Thông số nội thất xe Honda CR-V

Honda CR-V thế hệ mới mang đến không gian nội thất rộng rãi và tràn ngập công nghệ hiện đại. Xe có 2 cấu hình chỗ ngồi, bao gồm 5 chỗ (bản hybrid) và 7 chỗ (3 phiên bản máy xăng). Hàng ghế trước có thể điều chỉnh điện 8 hướng, ghế lái có khả năng nhớ 2 vị trí, và ghế phụ lái chỉnh điện 4 hướng. Hàng ghế thứ 2 có thể gập 60:40 và có cửa gió điều hòa riêng, còn hàng ghế thứ 3 có thể gập 50:50. Vô-lăng bọc da có tính năng điều chỉnh 4 hướng và tích hợp phím điều chỉnh âm thanh.

Thông số tiện nghi xe Honda CR-V 2024

Màn hình trung tâm xe Honda CR-V

Trên Honda CR-V 2024, ta có các trang bị tiện nghi như ghế trước điều chỉnh điện 8 hướng và nhớ 2 vị trí, ghế phụ lái điều chỉnh điện 4 hướng, màn hình kỹ thuật số 10,2 inch trên các phiên bản cao cấp và màn TFT 7 inch trên 2 phiên bản dưới. Màn hình giải trí trung tâm cảm ứng có kích thước từ 7 inch đến 9 inch và hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống âm thanh Bose với 12 loa, điều hòa tự động, cửa sổ trời toàn cảnh, đèn viền nội thất, sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD, khởi động từ xa, thẻ chìa khóa thông minh, phanh tay điện tử là những tính năng nổi bật trên xe.

Thông số an toàn xe Honda CR-V 2024

An toàn Honda CR-V

Honda CR-V thế hệ mới tiếp tục mang đến những trang bị an toàn nổi bật có trong gói Honda Sensing, bao gồm đèn pha Auto High-Beam, cảnh báo xe phía trước khởi hành, phanh tự động giảm thiểu va chạm, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và camera quan sát điểm mù LaneWatch. Xe còn được trang bị hỗ trợ đổ đèo, cảm biến va chạm trước và sau, cảnh báo áp suất lốp và cảnh báo buồn ngủ. Ngoài ra, CR-V còn bổ sung thêm camera 360 độ để tăng cường an toàn cho người lái.

Mời quý độc giả tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết của xe Honda CR-V tại Hiệp Hội Xe Máy.