Mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe

Hãy lắng nghe tin tức hấp dẫn này! Hiệp Hội Xe Máy giới thiệu đến bạn mẫu mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe đầy cá tính và nổi bật. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự khác biệt và đẳng cấp mà nó mang đến cho chiếc xế yêu của mình.

Mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe

Hoàng Trí Racing Shop hiện đang có nhiều mẫu chắn gió cho xe Winner X độc đáo và phong cách. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, shop đã nhập về mẫu mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe.

Thông thường, mọi người phải đục khoét chỗ bắt ốc vít trên xe để lắp mão chắn gió, nhưng điều này làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của chiếc xe. Với mẫu mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe, bạn không cần phải khoét lỗ mà chỉ cần dán keo trực tiếp lên mão gió của xe. Điều này giúp sản phẩm cố định chắc chắn, bền bỉ và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời.

Thiết kế đẹp mắt, phong cách thể thao

Mẫu mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe có thiết kế đen mờ độc đáo, cho phép nhìn xuyên thấu qua phần dưới của sản phẩm. Nó mang lại sự hiện đại và huyền ảo cho chiếc xe yêu quý. Với góc cạnh và kiểu dáng hầm hố, sản phẩm phù hợp với những người yêu thích phong cách thể thao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe với các phụ kiện khác để tạo nên sự hoàn hảo. Bạn có thể trang bị bảo vệ tay lái Boushi, kính gù tay lái CRG và đèn bi cầu Winner X để tăng cường thêm phong cách thể thao cho chiếc xe của mình.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe không chỉ tạo nên sự khác biệt trong thiết kế mà còn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm được tích hợp keo dán phía sau, bạn chỉ cần tháo lớp keo và dán trực tiếp lên mão gió của xe. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy đặt hàng ngay tại Hiệp Hội Xe Máy để sở hữu ngay mẫu mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe độc đáo này.

Đừng quên ghé thăm 2 chi nhánh của shop để trải nghiệm hàng trăm sản phẩm dành cho Winner X. Hãy đến với địa chỉ 158-160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM hoặc 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM. Hoặc liên hệ số điện thoại 0909 4747 13 – 0909 5030 25 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên tay mão chắn gió Winner X V3 - Siêu sao đua xe
Trên tay mão chắn gió Winner X V3 – Siêu sao đua xe

Thiết kế nhiều góc cạnh, hầm hố trên mão chắn gió Winner X V3

Sản phẩm màu đen mờ có thể nhìn được phía sau của mão