Lắp ổ khóa thông minh cho xe bản thường, độ smartkey giá rẻ

Xin chào các bạn yêu thích xe máy!

Đã bao giờ bạn cảm thấy phiền phức khi sử dụng chìa khóa thông minh cho xe Vision, Lead, AB, Vario, Click? Đôi khi chúng khó sử dụng và thường xuyên gặp lỗi. Bạn muốn thay đổi ổ khóa để có trải nghiệm tốt hơn? Đừng lo, chúng tôi có thông tin để bạn biết về việc thay ổ khóa thông minh thành ổ khóa thường và giá thành của việc này.

Lắp ổ khóa smartkey giá bao nhiêu tiền

Bạn muốn biết giá lắp ổ khóa smartkey cho xe Vision, SH Mode, SH 150i, SH Ý, Lead, AB, Vario, Click, Winner 150, Winner X, Exciter 135, Exciter 150, Future? Đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Vision: 3 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe SH Mode: 3,2 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe SH 150i: 3,3 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe SH Ý: 4,3 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Lead: 3,1 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe AB: 3,1 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Vario: 3,3 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Click: 3 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Winner 150: 4 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Winner X: 3,1 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Exciter 135: 3,8 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Exciter 150: 3,9 triệu đồng.
 • Ổ khóa smartkey chính hãng cho xe Future: 3,5 triệu đồng.

Lắp thêm các chức năng chống trộm khi thay ổ smartkey SH

Nếu bạn muốn đổi từ ổ khóa thông minh sang ổ khóa thường, hãy để ý đến các thông tin dưới đây. Chìa khóa thông minh cho xe Vision, Lead, AB, Vario, Click thường khó sử dụng và gặp lỗi, khiến bạn cảm thấy bất tiện. Bạn có thắc mắc liệu có thể thay đổi ổ khóa thông minh thành ổ khóa thường và mất bao nhiêu tiền.

Hãy tham khảo thông tin chi tiết tại Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm về giá làm lại chìa khóa smartkey cho xe Honda.

Đổi ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường có được không?

Có thể bạn đã từng nghe về thuật ngữ “immo off” – một thuật ngữ ám chỉ việc hủy bỏ hệ thống khóa từ của xe và trở về sử dụng khóa cơ đấu điện. Tuy nhiên, việc “smartkey off” là một thuật ngữ mới và phức tạp để thực hiện. Vậy làm thế nào để chuyển từ khóa thông minh sang khóa cơ?

Để chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường, có một quy trình như sau…

Làm lại chìa khoá thông minh xe Honda có được không?

So sánh giữa chìa khoá thông minh xe Honda và mã khóa điện thoại Apple, chúng ta có thể đọc mã code ID của xe từ bên trong xe và cũng có thể đọc được mã chìa khóa từ bên trong xe.

Hiện nay, dòng xe SH, PCX có thể đọc được mã khóa chìa khóa thông minh. Trong khi đó, đối với xe AB, Lead, Vision, Click, Vario, chúng ta chỉ có thể đọc được mã ID của xe, từ mã ID đó có thể làm thêm được chìa khóa nạp thêm vào xe.

Việc làm lại chìa khoá thông minh xe Honda rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Kết quả là bạn sẽ có chìa khoá thông minh chính hãng cho xe, giống như ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Hiệp Hội Xe Máy để xem giá làm lại chìa khoá smartkey xe Honda.

Với việc có thể đọc được mã ID của xe, bạn có thể mang mã ID khóa smartkey đến hãng để làm lại chìa khoá thông minh cho xe. Thợ khóa cũng có thể làm lại chìa khoá thông minh xe Honda theo quy trình của hãng với giá rẻ hơn.

Đổi ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường như thế nào?

Với dòng xe Piaggio, hệ thống khóa chip từ được lập trình và đóng gói vào trong IC chính (MIU xe chế hòa khí) của xe. Tuy nhiên, đối với dòng xe Honda, Yamaha thì hệ thống khóa thông minh được lập trình và đóng gói vào mạch rời nằm ngoài IC, ngoài hệ thống đánh lửa.

May mắn cho người dùng là cục SCU (bộ điều khiển khóa thông minh) xe Honda nằm ngoài ECM (IC xe), vì vậy có nhiều lựa chọn để chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường.

Hiện tại, có 2 cách để chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường, nhưng cả hai đều khá khó khăn. Do đó, người dùng hy vọng sẽ có người có đủ khả năng viết lại chương trình cho bộ điều khiển khóa thông minh xe SH, để chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường một cách đơn giản, an toàn và hiệu năng tốt hơn.

 • Cách 1: Đặt chìa khóa thông minh bên trong xe, thay ổ khóa cơ vào xe, mỗi khi nổ máy vặn khóa cơ cấp điện cho chìa khóa thì cũng mở được máy.
 • Cách 2: Đổi ECM của xe SH, PCX, AB, Vision, Lead, Click, Vario từ bản thường dùng chìa khóa cơ sang xe dùng chìa khóa thông minh.

Hiện còn một cách khác đang được nghiên cứu để viết lại chương trình cho bộ điều khiển khóa trung tâm xe Honda, Yamaha. Đây là một giải pháp mang phần cứng là cục SCU (bộ điều khiển khóa thông minh) chính hãng, trong đó phần mềm không yêu cầu mã smartkey, chỉ cần cấp điện cho ổ khóa là IC đề nổ máy được.

Dẫu vậy, dường như hiện tại chưa có ai có đủ thời gian, công sức, và kiến thức để thực hiện công việc này. Do đó, việc chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường hiện tại vẫn tốn kém và hiệu năng không cao.

Cách đổi ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường không tốn tiền

Nhiều khách hàng muốn chuyển từ ổ khóa smartkey sang ổ khóa thường, nhưng do chi phí đắt đỏ khi thay thế nên chỉ là mong muốn chứ chưa được thực hiện.

Tại đây, chúng tôi giới thiệu một cách đổi ổ khóa thông minh với ổ khóa thường của một khách hàng khác đang sử dụng ổ khóa thường muốn trải nghiệm và biết cách sử dụng. Bạn chỉ cần để lại thông tin và nhu cầu đổi ổ khóa trong phần bình luận, bao gồm loại xe và đời xe, chúng tôi sẽ sắp xếp đổi ổ khóa với bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với ổ khóa xe, rinh ngay ổ khóa thông minh chính hãng cho xe của bạn!

Chú ý: Thông tin chi tiết về giá cả, quy trình và các dịch vụ khác vui lòng truy cập Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255