Những điều thú vị về nắp thùng cao Ford Ranger cũ

Nắp thùng cao Ford Ranger cũ

Xe bán tải Ford Ranger là một trong những dòng xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và khi nói đến phụ kiện thiết yếu cho chiếc xe này, không thể không nhắc đến nắp thùng cao. Hãy cùng tìm hiểu về một chiếc nắp thùng cao Ford Ranger cũ hấp dẫn đến từ Thái Lan.

Nắp thùng cao Ford Ranger cũ hiệu Alpha từ Thái Lan

Nắp thùng cao kính hông mở

Chiếc nắp thùng cao Ford Ranger cũ này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và mang thương hiệu nổi tiếng Alpha. Với màu sơn xám sang trọng và cứng cáp, nắp thùng này có 2 thanh giá nóc sẵn và đầy đủ phụ kiện. Được thiết kế ổn định và ít trầy xước, nắp thùng này có thể lắp cho các dòng xe Ford Ranger từ 2013-2022 hoặc Mazda Bt50 từ 2013-2020.

Ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe, nắp thùng cao Ford Ranger cũ này còn có một đặc điểm hấp dẫn khác là kính hông mở ngang. Điều này giúp thoáng khí thông qua cả 2 bên hông của nắp thùng một cách dễ dàng. Kính hông được chia thành 2 phần, một phần dán liền với thành thùng và một phần có thể mở ngang với một góc nhỏ. Điều này mang lại sự tiện lợi cho việc chở hàng.

Tay khoá nắp thùng cao hoạt động tốt
Nắp thùng cao Ford Ranger cũ với tay khoá hoạt động tốt

Cặp ty đẩy còn hoạt động tốt
Cặp ty đẩy của nắp thùng cao Ford Ranger cũ vẫn hoạt động tốt

Nỉ nột thất nắp thùng cao Ranger cũ còn đẹp
Nỉ nót thất của nắp thùng cao Ford Ranger cũ vẫn còn đẹp

Nắp thùng cao Ford Ranger cũ này còn có nhiều điểm đáng chú ý khác như tay khoá hoạt động tốt và có chốt an toàn phía trong để mở nắp thùng từ bên trong. Cặp ty đẩy được nhập từ Đức và vẫn hoạt động nhẹ nhàng. Nỉ nót thùng bên trong nắp thùng cũng rất đẹp và bền bỉ.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về chiếc nắp thùng cao Ford Ranger cũ này, bạn có thể xem video sau:

Xem video chi tiết về nắp thùng cao Ford Ranger cũ

Nếu bạn quan tâm đến chiếc nắp thùng cao Ford Ranger cũ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0979 242 056 (Mr Lợi). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM để xem và lắp đặt hoàn chỉnh lên chiếc xe bán tải của mình.

Mời bạn tham khảo thông tin về nắp thùng mới tại đây

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu nắp thùng xe bán tải khác. Hãy tìm hiểu thêm tại đường dẫn: nắp thùng xe bán tải

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin hoặc tư vấn nào khác, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0979 242 056 (Mr Lợi). Hoặc đến trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255