LEAD 125 TIÊU CHUẨN – Xe máy phong cách hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu

LEAD 125 TIÊU CHUẨN là mẫu xe máy mới nhất của Hiệp Hội Xe Máy với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến. Đây là một chiếc xe máy không chỉ thanh lịch mà còn tiết kiệm nhiên liệu, đáng được sở hữu.

Kiểu dáng thanh lịch hoàn toàn mới

LEAD 125 TIÊU CHUẨN sở hữu một thiết kế hiện đại với đường nét thon gọn và ôm sát người lái. Mặt trước được làm tinh tế với mặt nạ chrome dạng chữ V cao cấp và đèn pha LED, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và hiện đại.

Tem xe mới thời trang

Phiên bản đen mờ và cao cấp của LEAD 125 được trang bị tem chữ mới dưới logo tên xe, giúp người lái khẳng định phong cách hiện đại và thanh lịch.

LEAD 125 TIÊU CHUẨN

Động cơ eSP thông minh thế hệ mới

LEAD 125 TIÊU CHUẨN được trang bị động cơ eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, với công nghệ tiên tiến và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc điểm nổi bật của động cơ này gồm:

• Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) giúp kiểm soát tối ưu thời điểm đánh lửa và cung cấp lượng nhiên liệu phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.
  • Hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop) tự động ngắt động cơ khi dừng quá 3 giây, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
  • Bộ đề tích hợp ACG giúp khởi động xe dễ dàng.
  • Công nghệ giảm ma sát giữa các chi tiết máy, giúp tiết kiệm công suất.
  • Buồng đốt được thiết kế mới tăng cường khả năng đốt cháy nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất động cơ.
  • Tối ưu hóa hệ thống truyền động và thời điểm đánh lửa giúp giảm tiêu hao nhiên liệu.

LEAD 125 TIÊU CHUẨN

Hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe

LEAD 125 TIÊU CHUẨN có hộc đựng đồ dưới yên xe với dung tích lên tới 37 lít, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cỡ lớn và nhiều vật dụng cá nhân khác. Với thiết kế cốp xe thông minh, không gian được tối đa hóa để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

LEAD 125 TIÊU CHUẨN

Hệ thống khóa thông minh

Phiên bản Đen mờ và Cao cấp của LEAD 125 TIÊU CHUẨN được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key mới với chức năng báo động, tăng cường khả năng chống trộm và tiện ích cho người sử dụng. Phiên bản Tiêu chuẩn cũng được trang bị khóa SMART Key 2 tính năng, gồm công tắc nguồn và hệ thống xác định vị trí xe, mang lại sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật

• Khối lượng bản thân: 113 kg
  • Dài x Rộng x Cao: 1.832 mm x 680 mm x 1.130 mm
  • Khoảng cách trục bánh xe: 1.273 mm
  • Độ cao yên: 760 mm
  • Khoảng sáng gầm xe: 120 mm
  • Dung tích bình xăng: 6,0 lít
  • Kích cỡ lốp trước/ sau:
    • Trước: 90/90-12 44J – 175kPa
    • Sau: 100/90-10 56J – 250kPa
  • Phuộc trước: Ống lồng, giảm chấn thủy lực
  • Phuộc sau: Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực
  • Loại động cơ: PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch
  • Dung tích xy-lanh: 124,8 cm³
  • Đường kính x hành trình pít-tông: 52,4 mm x 57,9 mm
  • Tỉ số nén: 11:1
  • Công suất tối đa: 7,90 kW/7500 vòng/phút
  • Mô-men cực đại: 11,4 N.m/ 5.000 vòng/ phút
  • Dung tích nhớt máy: 0,9 lít khi rã máy, 0,8 lít khi thay nhớt
  • Loại truyền động: Vô cấp, điều khiển tự động
  • Hệ thống khởi động: Điện

Đó là những thông tin về LEAD 125 TIÊU CHUẨN, một chiếc xe máy đẹp, tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu mà bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, hãy truy cập vào Hiệp Hội Xe Máy.