Top 10 lốp xe AB tốt nhất, bảng giá lốp xe Honda Air Blade 125 chính hãng

Lốp xe là bộ phận quan trọng nhất của xe máy. Nó tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và ảnh hưởng đến khả năng vận hành êm ái của xe. Sử dụng lốp chất lượng sẽ mang lại cảm giác lái tốt, an toàn và yên tâm.

Thông số lốp xe Air Blade 125 và AB 2020

 • Thông số lốp trước xe Air Blade 125 2019: 80/90-14
 • Thông số lốp sau xe AB 125: 90/90-14

Đây là thông số cho các dòng xe Air Blade sản xuất từ 2019 trở về trước. Các đời xe Air 110 và 125 đều có cùng thông số lốp. Đối với các xe sản xuất sau năm 2020, thông số lốp sẽ lớn hơn.

 • Thông số lốp trước AB 150: 90/80-14
 • Thông số lốp sau AB 150: 100/80-14

Thực tế, rất nhiều người đã lắp lốp của đời xe 2020 cho các đời 2019 và trước đó với kết quả vận hành rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại lốp có kích thước lớn hơn, tiết diện bám đường tốt hơn để cải thiện khả năng bám đường và vận hành.

Dưới đây là bảng giá lốp với thông số nguyên bản của các đời xe Air Blade sản xuất từ 2019 trở về trước.

lốp xe air blade

Bảng giá lốp xe Air Blade không săm chính hãng

2.1. Lốp xe Honda Air Blade Chengshin giá 845.000đ/cặp

Lốp Chengshin cho xe Air Blade là sản phẩm chính hãng được cung cấp cho nhà máy Honda và lắp ráp trực tiếp cho xe Air Blade 125 2013-2016. Đây là loại lốp được sử dụng nhiều nhất cho xe Air Blade 125 đầu tiên. Lốp này được sản xuất bởi hãng lốp Chengshin có xuất xứ từ Đài Loan và được sản xuất tại nhà máy Chengshin tại Trảng Bom, Đồng Nai.

2.2. Lốp xe Air Blade Inoue chính hãng giá 865.000đ/cặp

Lốp Inoue, hay còn gọi là lốp IRC, là một trong các sản phẩm được cung cấp vào nhà máy Honda từ những thế hệ xe Air Blade đầu tiên. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng lốp IRC có thương hiệu đến từ Nhật Bản và có nhà máy đặt tại Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. Lốp Inoue có chất lượng tốt, vận hành êm và được nhiều người sử dụng.

2.3. Lốp xe Air Blade Vee Rubber chính hãng 740.000đ/cặp

Lốp Vee Rubber là nhãn hiệu của Thái Lan, có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh. Các sản phẩm lốp Vee Rubber được cung cấp vào nhà máy Honda và lắp ráp nguyên bản cho các xe Air Blade 125 từ năm 2016 đến hiện tại. Lốp Vee Rubber có chất lượng tương đối tốt, giá thành rẻ, nhưng cũng có tỷ lệ bị lỗi và đảo lốp cao hơn các sản phẩm khác.

2.4. Lốp xe Air Blade Euromina giá 780.000đ/cặp

Lốp Euromina là một trong ít nhãn hiệu lốp của Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng. Lốp Euromina khá ổn định, êm và vận hành tốt. Công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng cao su tốt giúp tăng tuổi thọ của lốp. Ngoài ra, hãng Euromina còn sản xuất dòng sản phẩm Fireking theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại khả năng bám đường tốt cho xe Air Blade. Lốp Euromina được yêu thích bởi giới thợ sửa xe và là dòng lốp có số lượng bán ra lớn nhất trên thị trường.

2.6. Lốp xe Air Blade Dunlop D115 giá 1.140.000đ/cặp

Lốp Dunlop D115 cho xe Air Blade được đánh giá cao và được nhiều người thích. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng lốp Dunlop danh tiếng của Anh Quốc và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trong khu vực Châu Á.

2.7. Lốp xe Air Blade Metzeler Sportec giá 1.150.000đ/cặp

Lốp Metzeler Sportec cho xe Air Blade được sản xuất theo tiêu chuẩn lốp Châu Âu bởi hãng lốp danh tiếng của Đức, Metzeler. Sản phẩm này có thiết kế dựa trên các dòng lốp thể thao đường đua và có khả năng vận hành êm, giúp ôm cua tốt. Lốp Metzeler Sportec phù hợp cho việc chạy đường phố và đường trường.

2.8. Lốp xe Air Blade Pirelli Angel Scooter giá 1.255.000đ/cặp

Lốp Pirelli Angel Scooter được tối ưu cho đường đô thị và đường trường. Với đường viền đa bán kính, lốp này có khả năng xử lý tốt trên đường đô thị, linh hoạt và an toàn. Hợp chất silica cao giúp lốp bám đường ướt tốt hơn và vận hành êm. Lốp Pirelli Angel Scooter đẹp và được nhiều người ưa thích. Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Pirelli của Ý.

2.5. Lốp xe Air Blade Pirelli Rosso Sport giá 1.450.000đ/cặp

Dòng lốp Pirelli Rosso Sport mang đến trải nghiệm lái xe thú vị nhất với thiết kế gai lốp đẳng cấp. Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Pirelli của Ý, lốp Pirelli Rosso Sport có khả năng vận hành ổn định và bám đường tốt. Loại lốp này phù hợp cho chạy đường phố hoặc đường trường.

2.9. Lốp xe Air Blade Michelin Pilot Street 2 giá 1.310.000đ/cặp

Lốp Michelin Pilot Street 2 được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Michelin của Pháp. Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách lốp thể thao đường đua, có khả năng bám đường tốt cả trong điều kiện ướt. Đây là lựa chọn tốt cho việc chạy xe hàng ngày trên đường phố hoặc đường trường.

2.10. Lốp xe Air Blade Michelin City Extra giá 1.300.000đ/cặp

Lốp Michelin City Extra được sản xuất bởi hãng lốp Michelin của Pháp. Sản phẩm này có thiết kế chống đâm xuyên với 3 lớp bố gia cường và gai lốp thiết kế tối ưu cho đường ướt. Lốp Michelin City Extra phù hợp cho việc chạy đường phố và đường trường, đặc biệt an toàn và ít thủng.

Khi nào cần thay lốp xe máy Air Blade?

Theo khuyến nghị của các nhà sản xuất, nên thay lốp khoảng 20.000km để đảm bảo khả năng bám đường và an toàn khi lái xe. Nếu lốp bị thủng hoặc méo một cách nghiêm trọng, cũng nên xem xét thay lốp mới.

Lợi ích khi sử dụng lốp xe chất lượng

 • Tuổi thọ cao: Lốp xe chất lượng có độ bền lớn.
 • Bám đường tốt: Chất lượng cao su, kết cấu gai lốp và độ mềm của lốp ảnh hưởng đến khả năng bám đường.
 • Vận hành êm: Lốp xe chất lượng tốt giảm xóc và trầy xước từ mặt đường, giúp xe vận hành êm.
 • Vận hành ổn định: Lốp chất lượng ít bị méo, đảo và có khả năng cân bằng tốt, đảm bảo vận hành ổn định ở tốc độ cao.

Lợi ích khi thay lốp xe AB 125 tại Alobike Hà Nội

 • Sản phẩm chất lượng: Alobike sử dụng các sản phẩm lốp chất lượng chính hãng và cao cấp.
 • Giá tốt: Alobike có giá tốt nhất thị trường cho các sản phẩm lốp.
 • Lắp ráp chất lượng: Alobike có thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa và lắp ráp xe tay ga, đảm bảo việc lắp lốp được thực hiện chính xác.
 • Bảo dưỡng chi tiết liên quan: Alobike vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận liên quan đến quá trình thay lốp, như cụm phanh, bộ máy ơ, cam phanh, để đảm bảo an toàn khi lái xe.

thay lốp xe Air Blade

Địa chỉ cửa hàng bán lốp Air Blade tốt nhất Hà Nội của Alobike

 • Cửa hàng lốp Alobike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835
 • Cửa hàng lốp Alobike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602
 • Cửa hàng lốp Alobike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601
 • Cửa hàng lốp Alobike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

lốp xe AB

Sử dụng lốp xe AB chính hãng không săm sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời. Số hóa chất lượng, đường phố êm ái, đường trường an toàn, đường trơn ướt, đường đồi sỏi đá. Những sản phẩm lốp cao cấp sẽ đem đến trải nghiệm lái xe thư thái và thú vị hơn với chiếc xe của bạn. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Alobike để biết thêm thông tin về việc thay lốp xe Air Blade 2019, 2018 và các đời trước đó.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255