Vỏ Dunlop của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không?

Bạn đã từng nghe thương hiệu Dunlop khi nói về vỏ xe máy chống đinh tại Việt Nam. Nhưng bạn có biết nguồn gốc sản xuất của vỏ Dunlop thuộc nước nào? Và liệu chúng có tốt không? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá thêm về vấn đề này và các dòng sản phẩm của Dunlop nhé!

Vỏ Dunlop của nước nào sản xuất?

Dunlop là thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, xuất xứ từ nước Anh với lịch sử phát triển lâu đời. Hiện tại, Dunlop đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới phân phối khắp thế giới và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, vỏ xe Dunlop được sản xuất từ nhà máy tại Indonesia, Thái Lan và sau đó nhập khẩu về các đại lý. Một số sản phẩm Dunlop cũng được nhập khẩu từ Slovenia, nhưng phổ biến nhất vẫn là từ Indonesia.

Vỏ Dunlop có tốt không?

Có lẽ bạn đang tự đặt câu hỏi liệu vỏ xe Dunlop có tốt không? Đáp án là “Có!” Vỏ xe Dunlop được thiết kế với phương châm “OUR WHEELS NEVER STOP TURNING” và là loại vỏ xe máy chất lượng cao, có đường nét hoa văn bắt mắt và hiện đại, cùng với công nghệ tiên tiến nhất. Chúng giúp tăng độ bám đường khi vào cua, đảm bảo độ ổn định tay lái, đồng thời có khả năng nở đều, tăng độ ma sát khi đi đường ướt và có độ đàn hồi tốt. Vỏ Dunlop được cấu tạo từ các thành phần chất lượng như cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp, cacbon đen và Silica, cùng với nhiều hỗn hợp tác nhân hóa học đặc trưng riêng. Điều này mang lại các tính năng độc đáo như lực cản lăn bánh thấp hoặc độ bám đường cực cao.

Vỏ Dunlop có một số ưu điểm

  • Dễ lắp đặt
  • Cân bằng tốt hơn (bánh, vỏ xe)
  • Ổn định hơn (chỉ số hình dạng vỏ xe máy thấp hơn)
  • Giảm độ mất hơi của vỏ xe
  • Thông gió trống phanh tốt hơn, do đó, phanh mát hơn

Vỏ Dunlop

Vỏ Dunlop nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Các bạn có thể tìm mua những loại vỏ xe Dunlop chất lượng và phù hợp với mọi điều kiện đường xá tại Hiệp Hội Xe Máy. Hiệp Hội Xe Máy là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng xe máy uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc phân phối vỏ Dunlop cho phân khúc từ phổ thông đến cao cấp, đặc biệt là dành cho xe tay ga và xe phân khối lớn. Hãy đến ngay Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn và thay vỏ Dunlop cho xe máy phù hợp.

Tham khảo một số sản phẩm của thương hiệu vỏ xe Dunlop chính hãng đang kinh doanh tại Hiệp Hội Xe Máy.

This article is written by Hiệp Hội Xe Máy (Hiệp Hội Xe Máy) and does not contain any outside information. Please visit Hiệp Hội Xe Máy for more information.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255