Hiệp Hội Xe Máy: Honda Air Blade 2021 – Sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính

Honda Air Blade không còn là một tên tuổi xa lạ với những người yêu thích xe máy tại Việt Nam. Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãng xe Honda đã ra mắt phiên bản Air Blade 2021 với những cải tiến đáng chú ý. Với diện mạo mới, động cơ mạnh mẽ và trang bị hàng loạt tính năng hiện đại, Honda Air Blade 2021 thực sự là một bước tiến đáng kể đối với dòng xe tay ga này.

Honda Air Blade 2021 với thiết kế mạnh mẽ thể thao

Air Blade 2021 mới sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới, nâng cấp từ phiên bản trước đó. Với phong cách hiện đại và thể thao hơn, Air Blade 2021 khẳng định cá tính mạnh mẽ, nam tính và trẻ trung. Thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến “chữ X”, mang đến vẻ cứng cáp và gọn gàng. Tạo nên một hình ảnh đậm chất nam tính, uy lực mà vẫn có sức hút riêng của phiên bản mới AB 2021.

Bộ tem Special Edition

Bộ tem độc đáo trên Air Blade 2021 cũng là một trong những điểm nhấn của phiên bản mới này. Được đặt ở vị trí khu vực tiếp nhiên liệu, dòng chữ Special Edition tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho thiết kế của xe.

Air Blade 2021 mới với cụm đèn full LED đầy cá tính

Đầu xe Air Blade 2021 nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng full LED, mang thiết kế chóa tương tự như Winner X và nhấn mạnh đến phong cách cá tính. Đèn LED trước có tính năng tự động bật sáng với chip LED có tuổi thọ cao. Đèn chiếu sáng phía trước và hậu được thiết kế đẹp mắt và nổi bật, tạo điểm nhấn cho dòng xe này.

Bộ đèn LED hậu 2 tầng

Đèn hậu của Honda Air Blade 2021 được trang bị toàn bộ đèn LED 2 tầng, tạo hình 3D khá bắt mắt. Điều này không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho người lái và tiết kiệm điện cho xe.

Xe Honda Air Blade 2021 trang bị màn hình Full LCD

Air Blade 2021 được trang bị màn hình Full LCD hiện đại. Với màn hình kỹ thuật số hoàn toàn, người lái có thể dễ dàng quan sát các thông số khi di chuyển. Màn hình LCD này giúp thiết kế đồng hồ trở nên gọn gàng hơn, tăng không gian và số lượng thông tin hiển thị.

Air Blade 2021 trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS

Hệ thống phanh chống bó cứng ABS là một trong những tính năng an toàn đáng chú ý trên Honda Air Blade 150 2021. ABS giúp người lái điều khiển xe ổn định trong các tình huống khẩn cấp và trên mọi điều kiện đường. Điều này đồng nghĩa với việc nâng cao trải nghiệm lái xe của người dùng.

Honda Air Blade 2021 trang bị động cơ ePS thế hệ mới

Honda Air Blade 150 mới 2021 được trang bị động cơ eSP thế hệ mới. Động cơ này có công suất mạnh, tiết kiệm nhiên liệu và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO đều được tích hợp trên động cơ này, tạo ra hiệu suất vượt trội và độ bền cao.

Xe tay ga Honda Air Blade 2021 trang bị hộc đựng đồ lớn và cổng sạc USB

Honda Air Blade 2021 được nâng cấp với hộc chứa đồ cỡ lớn, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm thông dụng. Hộc chứa đồ được trang bị đèn soi hộc, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các vật dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Phiên bản Air Blade 150 2021 cũng được trang bị cổng sạc USB trong hộc đựng đồ, giúp sạc điện thoại và các thiết bị khác nhanh chóng và tiện lợi.

Air Blade 2021 trang bị khóa thông minh Honda Smartkey an toàn, đa năng

Hệ thống khóa thông minh Honda Smartkey là một công nghệ đột phá mới trên Honda Air Blade 2021. Khóa thông minh này tích hợp nhiều tính năng mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển Fob đến bộ vi xử lý trung tâm ECU của hệ thống khóa thông minh và xe AB 2021. Khóa thông minh Smartkey giúp xác định vị trí xe và mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng và nâng cao khả năng chống trộm.

Với những cải tiến và tính năng mới trên, Honda Air Blade 2021 thực sự là sự lựa chọn đáng xem xét cho những ai đam mê tốc độ và phong cách. Đừng chần chừ, hãy đến ngay Hiệp Hội Xe Máy để trải nghiệm mẫu xe này và khám phá thêm những điểm đặc biệt của nó!

Đọc thêm: Hiệp Hội Xe Máy