Mèo Anh Lông Ngắn Màu Vàng: Bí Quyết Sở Hữu Những Chú Mèo Tuyệt Đẹp

Bạn đã từng nghe về mèo Anh lông ngắn màu vàng chưa? Đó là những chú mèo vô cùng đáng yêu, có màu lông vàng đặc trưng. Chúng có nguồn gốc từ việc lai tạo giữa mèo Anh lông ngắn thuần chủng và những giống mèo khác có lông màu vàng, hoặc lai giữa hai chú mèo Anh lông ngắn màu vàng với nhau.

Mèo Anh lông ngắn màu vàng

Những chú mèo Anh lông ngắn màu vàng này có những đặc điểm nổi bật của giống mèo Anh lông ngắn như: ngoại hình mập mạp, béo ú, gương mặt tròn trịa và đôi mắt thu hút ánh nhìn của người khác.

Bộ lông màu vàng kết hợp với màu trắng bao trùm toàn bộ cơ thể, kể cả bốn chân của mèo Anh lông ngắn, khiến chúng trông rất nhẹ nhàng và thư thái. Bạn thậm chí có thể không nghe thấy tiếng động khi chúng di chuyển.

Màu vàng thường tập trung ở đỉnh đầu kéo dài xuống lưng và đuôi của mèo, trong khi màu trắng thường xuất hiện trên bụng và miệng của chúng. Điều này tạo nên một “cục bông” béo ú, mập mạp khiến con tim của bao người tan chảy.

Tại Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm và muốn sở hữu những chú mèo Anh lông ngắn màu vàng đang ngày càng tăng. Bởi ngoại hình dễ thương, chúng còn rất thông minh, hiền lành và thích được chủ cưng chiều, vuốt lông.

Hiện nay, mèo Anh lông ngắn màu vàng đang là xu hướng hot trong cộng đồng yêu mèo. Chúng có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 5 triệu đến 70 triệu.

Mức giá của mèo Anh lông ngắn phụ thuộc vào màu sắc của lông cũng như nguồn gốc của chúng. Mèo Anh lông ngắn màu vàng đậm, nhiều lông vàng sẽ có giá cao hơn.

Đó chính là lý do bạn thường thấy các cơ sở bán mèo Anh lông ngắn màu vàng với các mã số khác nhau như: Mèo Anh lông ngắn vàng ny11, mèo golden ny12, mèo ALN golden wy25…

Mã số thực chất chỉ là mức độ màu sắc của lông. “N” biểu thị màu trắng hoặc đen, “y” biểu thị màu vàng. Các con số 11, 12, 25 là chỉ số, tỉ lệ màu sắc của lông. Con số càng nhỏ, màu trắng hoặc đen càng ít, màu vàng sẽ càng nổi bật và ngược lại.

Chỉ số màu sắc của lông sẽ quyết định đến giá trị của mèo Anh lông ngắn màu vàng. Giá càng cao nếu chỉ số càng thấp. Dựa vào các chỉ số này, người mua dễ dàng nhận biết và so sánh, đoán giá trị của mèo.

Nếu bạn là một người yêu mèo và muốn sở hữu một chú mèo Anh lông ngắn màu vàng độc đáo, hãy tham gia Hiệp Hội Xe Máy. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa những chú mèo Anh lông ngắn màu vàng tuyệt đẹp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chú mèo Anh lông ngắn màu vàng đáng yêu nhất. Ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy ngay hôm nay để khám phá thế giới mèo Anh lông ngắn màu vàng và những bí quyết nuôi dưỡng chúng.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255