Mercedes-Maybach S650 2019: Đại gia miền Trung sở hữu siêu xe hàng hiệu Việt Nam đầu tiên

Mercedes-Maybach S650 4Matic – phiên bản nâng cấp nhẹ của dòng sedan hạng sang S-Class đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc xe này, được nhập khẩu chính hãng, đã được chuyển về Vinamotor Nghệ An để bàn giao cho khách hàng đến từ Hà Tĩnh. Mercedes-Maybach S650 là chiếc sedan sang trọng nhất và đắt giá nhất của Mercedes-Maybach tại Việt Nam, với mức giá niêm yết lên tới 14,899 tỷ đồng. Hiện tại, số lượng xe Mercedes-Maybach S650 đang cực kỳ hiếm.

Một sự nâng cấp nhẹ đầy ấn tượng

So với phiên bản 2018, Mercedes-Maybach S650 2019 không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, phiên bản mới có điểm nhấn khác biệt là lưới tản nhiệt dạng thang dọc được mạ chrome, thay thế cho ba thanh ngang kép kiểu cũ. Sự thay đổi này cũng áp dụng cho các bản khác của dòng Mercedes-Maybach như S450 và S560.

Sang trọng và tiện nghi đến từng chi tiết

Mercedes-Maybach S650 được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ Multibeam với 84 bóng LED, cùng với 3 dải đèn chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED. Bên cạnh đó, chiếc xe còn sở hữu la-zăng 20 inch mạ bóng đặc trưng, tạo nên vẻ đẳng cấp của dòng Maybach S-Class cao cấp nhất.

Nội thất của Mercedes-Maybach S650 được thiết kế tỉ mỉ, với các chi tiết ốp gỗ cao cấp và chất liệu da thượng hạng. Hàng ghế sau được trang bị nhiều tiện ích sang trọng như tủ lạnh mini và 2 ly champagne chế tác từ bạc, ghế massage 6 chế độ kết hợp với hệ thống sưởi đá nóng. Ở phía trước, chiếc xe còn được trang bị hệ thống giải trí Comand Online tích hợp kết nối Apple CarPlay, Android Auto và âm thanh Burmester với 26 loa công suất 1.590 W.

Sức mạnh đến từ khối động cơ V12

Mercedes-Maybach S650 sở hữu khối động cơ V12 dung tích 6 lít, với công suất tối đa lên đến 630 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Khối động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic.

Nâng tầm đẳng cấp với mức giá cao nhất

Với mức giá niêm yết 14,899 tỷ đồng, Mercedes-Maybach S650 là chiếc sedan hàng đầu của Mercedes-Maybach tại Việt Nam. Đây là một mẫu xe hiếm và chỉ được nhập về khi có khách hàng đặt hàng trước. Trong khi đó, BMW cũng có một siêu phẩm sedan dòng 7-Series là M760Li, được niêm yết với mức giá 12,999 tỷ đồng và cũng chỉ được nhập về khi có người đặt hàng.

Ảnh: Trung Thành Nguyễn

Hiệp Hội Xe Máy rất tự hào được chia sẻ thông tin về chiếc Mercedes-Maybach S650 2019 – siêu xe hàng hiệu Việt Nam đầu tiên. Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để cập nhật thêm thông tin mới nhất về thế giới xe máy và các dòng sản phẩm cao cấp.