Nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L – Sức mạnh bảo vệ động cơ số 1 cho xe máy!

Chào mừng bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy – nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời nhất về xe máy. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá sản phẩm nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L, dòng nhớt chính hãng của Mobil, dành riêng cho các loại xe số động cơ lớn, đặc biệt là xe mô tô và xe phân khối lớn hiện đại.

Sức mạnh bảo vệ toàn diện

Nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L nổi bật với khả năng bảo vệ 3 vùng trọng yếu của xe máy, gồm động cơ, hộp số và bộ ly hợp ướt. Sản phẩm này giúp tăng lực cho động cơ, giảm tổn thất công suất do ma sát gây ra và cải thiện hiệu suất tổng thể cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L bảo vệ động cơ khỏi hư hao và gia tăng tuổi thọ.

Ưu điểm nổi bật

Với tính năng tẩy rửa và phân tán tuyệt vời, nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L giúp làm sạch động cơ và bảo vệ các bộ phận quan trọng. Sản phẩm bôi trơn hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ xung quanh thấp, giúp khởi động máy dễ dàng và giảm hao tổn điện. Đặc biệt, nhớt này có khả năng làm giảm nhiệt độ xuất sắc, giúp động cơ hoạt động một cách sạch sẽ, êm ái và đáng tin cậy hơn.

Thông số kỹ thuật

• Nhà sản xuất: Mobil 1
  • Độ nhớt: 10W40
  • Dung tích: 1L
  • Dầu nhớt tổng hợp nhập khẩu 100% từ Mỹ
  • Tiêu chuẩn: API SN; Jaso T903:2006 MA2

Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L

Đánh giá danh tiếng

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhớt, tập đoàn Mobil là một trong những thương hiệu được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, mà còn mang lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng.

Hiệp Hội Xe Máy – địa chỉ tin cậy

Để mua nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L chính hãng và đảm bảo chất lượng, hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi cam kết cung cấp nhớt chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho xe máy của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Hiệp Hội Xe Máy.

Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L