Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes 3S555-Bóng

Chào mừng các bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy – nơi chia sẻ những bí mật thú vị về xe máy!

Giới thiệu về Mũ bảo hiểm nguyên đầu Andes 3S555 (Mũ bảo hiểm Fullface)

Mũ bảo hiểm nguyên đầu Andes 3S555 là một sản phẩm mới và nâng cấp từ thương hiệu Andes. Với thiết kế nguyên khối bền chắc, mũ bảo hiểm Andes 3S555 có khả năng bảo vệ toàn diện từ mặt, tai, gáy cho đến cằm, giúp bảo vệ an toàn cho người đội mũ trong mọi hành trình.

1. Lớp vỏ ngoại

Lớp vỏ ngoài của mũ bảo hiểm nguyên đầu Andes 3S555 được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, đảm bảo mũ cứng cáp và chống va đập tốt. Với tính dẻo và độ bền vượt trội, lớp vỏ ngoài này mang lại sự an toàn lâu dài cho người sử dụng trong suốt chặng đường.

2. Phần mút xốp bên trong

Mũ bảo hiểm Andes 3S555 có phần mút xốp bên trong được làm từ nhựa EPS, có lực nén tỷ trọng cao và khả năng chống va đập tốt. Thiết kế của mũ tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ ngoài và phần mút xốp, giúp giảm cảm giác chấn động và mang lại sự an toàn tối đa.

3. Lớp vải lót 3S Luxury (sạch sẽ – sảng khoái – sức khỏe)

Một trong những cải tiến tuyệt vời của mũ bảo hiểm Andes là lớp vải lót 3S Luxury – dày hơn, êm ái hơn và tiện lợi hơn. Lớp vải lót bao gồm lớp lưới thoáng khí kết hợp với lớp mút mỏng nhẹ, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mũ trong suốt cả ngày. Công nghệ cải tiến giúp khử sạch ẩm mốc, mùi hôi và vi khuẩn, ngăn ngừa các vấn đề về da đầu như nấm tóc, rụng tóc, gàu, vảy nến,…

4. Kính chắn gió

Kính chắn gió của mũ bảo hiểm nguyên đầu Andes 3S555 được làm từ nhựa PE, đạt độ trong suốt và không gây khúc xạ. Kính chắn gió không chỉ bảo vệ mắt mà còn chống tia UV và ánh nắng gay gắt. Thiết kế kính cả mặt cùng với phần bảo vệ hàm giúp bảo vệ mắt và khuôn mặt khỏi các hạt nước khi điều kiện thời tiết xấu.

5. Dây quai

Dây quai mũ bảo hiểm Andes đảm bảo an toàn và êm ái khi đội mũ. Phần ốp bên tai được thiết kế bằng da và lớp lót tai dày êm, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

6. Khóa và ốc

Khóa và ốc của mũ bảo hiểm Andes được làm từ Inox 304 cao cấp, chống gỉ sét và mang lại cảm giác sang trọng.

Với thiết kế thể thao, mạnh mẽ và chất ngầu, mũ bảo hiểm Andes 3S555 sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến đi cùng xe thể thao, xe phân khối lớn và các hành trình dài.

Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mũ bảo hiểm và các bài viết hữu ích khác!