Mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng: Thỏa mãn mọi mong đợi của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ fullface giá rẻ, nhưng lại không tìm được chiếc mũ nào thật sự ưng ý? Đừng lo, Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm “Mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng”, một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và phù hợp với túi tiền của bạn.

Mũ bảo hộ fullface với kiểu dáng độc đáo

Mũ Fullface ROC 03 có thiết kế gần giống với dòng mũ AGV Pista, dòng mũ cao cấp của hãng AGV. Với form nón nhỏ gọn, thon dài và góc cạnh, mũ ROC 03 tạo nên sự mạnh mẽ và thể thao. Đuôi gió pista mặc định của nón cùng với thiết kế vừa vặn và mượt mà mang đậm chất thể thao.

Mũ Fullface ROC 03: Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và tiện ích

Mũ ROC 03 không chỉ mang đến sự sang trọng trong thiết kế, mà còn được trang bị 2 kính chất lượng. Kính phía ngoài màu trong giúp che chắn gió và bụi, đồng thời giữ cho bạn không mệt mỏi khi di chuyển. Kính phía trong màu đen giảm cường độ sáng, giúp bảo vệ mắt khi di chuyển dưới trời nắng gắt. Đặc biệt, không lo va chạm giữa kính mũ và kính cận của bạn.

Mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng

Ngàm kính được cải tiến, êm mượt và không trượt khỏi ngàm. Tháo lắp kính cũng dễ dàng chỉ trong một thao tác.

Mũ ROC 03: Chất lượng hàng đầu

Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, có độ dẻo cao và khả năng chịu va đập tốt. Mũ ROC 03 cũng được trang bị đệm lót có thể tháo rời để vệ sinh, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và sạch sẽ khi đội mũ trong thời gian dài.

Mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng

Ngoài ra, mũ ROC 03 còn được trang bị 2 mút EPS đệm 2 bên má, giúp mũ cứng cáp và bảo vệ an toàn hơn.

Sự thoải mái và thông thoáng không thể bỏ qua

Bạn lo ngại mũ fullface sẽ gây hầm nóng? Đừng lo, Mũ Fullface ROC 03 cung cấp sự thoải mái với khe thông gió thông minh, bao gồm 2 khe lấy gió trên đỉnh nón và 1 khe trước miệng. Nhờ đó, không khí luôn lưu thông trong nón, giúp bạn luôn thoáng mát và không bị cảm giác hầm nóng.

Tiện lợi và an toàn

Mũ Fullface ROC 03 được trang bị khóa cài mircro-lock, giúp bạn dễ dàng cài đặt và tháo ra một cách nhẹ nhàng.

Mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng

Lựa chọn kích thước phù hợp

Dòng mũ ROC 03 có các kích cỡ M – L – XL. Hiệp Hội Xe Máy hướng dẫn bạn cách đo vòng đầu để chọn size phù hợp. Mỗi dòng mũ có thang đo size khác nhau, ngay khi bạn mua hàng tại Hiệp Hội Xe Máy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nón sẽ thoải mái và vừa vặn với bạn. Nếu không vừa, bạn có thể hoàn toàn đổi size khác mà không mất phí vận chuyển.

Hiệp Hội Xe Máy – Địa chỉ tin cậy cho sản phẩm chất lượng

Khi mua mũ Fullface ROC 03 tại Hiệp Hội Xe Máy, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên phục vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chính sách bảo hành đảm bảo và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy ngay hôm nay để sở hữu ngay chiếc mũ Fullface ROC 03 PISTA Đen Bóng tuyệt vời này.