Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Đối với người Châu Á, phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hoặc mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe. Về cơ bản, màu xe và ngày mua xe đều có tác động đáng kể đến việc mua xe. Vì vậy, khi quyết định mua xe, chúng ta nên tìm hiểu phong thủy của chiếc xe để chọn màu sắc phù hợp với mình. Nếu mua xe có màu tương sinh với bản mệnh, chủ xe sẽ gặp may mắn trên đường, xe ít bị hỏng hóc, và còn nhận được nhiều lợi lộc, sức khỏe và tiến triển trong công việc.

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì?

Trong trường hợp chủ xe mua màu xe là màu bản mệnh, không có lợi cũng không có hại, chủ xe ít khi bị lạc đường. Ngược lại, nếu chọn màu kị với bản mệnh, chủ xe dễ gặp sức khỏe yếu, cảm thấy bực bội khi lái xe, gặp vận xui, mất tiền hay vấn đề trong công việc, thậm chí có thể gặp tai nạn.

Với vai trò quan trọng của màu xe trong phong thủy, nhiều người đã bỏ qua sở thích cá nhân để chọn màu xe mang lại may mắn nhất.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, theo nguyên tắc ngũ hành, những người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân sẽ hợp và kị những màu sắc sau:

Hợp:

  • Màu xanh lục: Màu này là màu bản mệnh của hệ Mộc và cũng là màu sắc bản mệnh của những người sinh năm 1980. Màu sắc này không có lợi cũng không có hại. Người tuổi Canh Thân nếu chọn xe màu xanh lục, sẽ ít khi bị lạc đường và cảm thấy thoải mái khi lái xe.

  • Màu đen và xanh nước biển: Đây là hai màu sắc đặc trưng của hệ Thủy. Theo nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc và vì vậy, Thủy sẽ tạo sự cân bằng và cung cấp năng lượng cho Mộc, tức là nâng cao may mắn cho chủ xe. Vì vậy, người sinh năm 1980 đi xe màu xanh nước biển hoặc đen sẽ được hưởng nhiều may mắn nhất. Chủ xe sẽ cảm thấy thoải mái khi lái xe, gặp may mắn trong công việc và cuộc sống, sức khỏe tốt, ít gặp va quệt và xe ít hỏng hóc.

Khắc:

  • Màu đỏ, hồng và tím: Đây là ba màu sắc đại diện cho hệ Hỏa. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là người phải truyền hết sức sống cho xe và ngược lại, xe lấy năng lượng từ người. Vì vậy, người sinh năm 1980 đi xe có màu hệ Hỏa sẽ mất đi sự sống, gặp rủi ro về sức khỏe và gặp trở ngại trong công việc. Họ thường cảm thấy không thoải mái khi lái xe và có thể gặp tai nạn không đáng có. Đây là những màu rất xấu đối với người tuổi Canh Thân.

  • Màu vàng và nâu đất: Đây là hai màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Mộc khắc Thổ, tức là chủ xe và xe khắc nhau, dẫn đến việc gặp trở ngại khi điều khiển xe, xe thường hỏng hóc và tiêu tốn nhiều tiền.

  • Màu trắng, xám và ghi: Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Kim cũng khắc Mộc, dẫn đến việc chủ xe và xe khắc nhau, gây ra rắc rối và chủ xe có thể cảm thấy bực tức.

Dù cùng sinh năm 1980, nam và nữ có mệnh khác nhau và hợp với những màu sắc khác nhau. Vì vậy, hãy xem chi tiết về những màu xe phù hợp và không phù hợp cho nam và nữ sinh năm 1980 Canh Thân.

Nữ sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Nữ sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, có hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh và nhóm Đông tứ mệnh. Những người này hợp với màu xe đen, xanh (Thủy sinh Mộc) và xanh lục (màu bản mệnh).

Nữ sinh năm 1980 khắc những màu đỏ, hồng, tím (Mộc – Hỏa) và màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu (Mộc khắc các mệnh Kim, Thổ).

Nam sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Nam sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, có hành Thổ. Những người này hợp với màu đen, xanh da trời và xanh lục.

Nam sinh năm 1980 khắc những màu trắng, đỏ (cực kỳ khắc) và xám.

Thông tin chi tiết về màu xe hợp và không hợp với nam và nữ sinh năm 1980 Canh Thân có thể xem thêm tại website của Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255