Nhông Sên Dĩa DID – Lựa chọn tốt nhất cho Honda Winner X 2021

Tư vấn nhông sên dĩa xe côn tay Winner X mới nhất hiện nay: Đối với dòng xe Honda Winner X 2021 thiết kế thể thao hiện đại cá tính thì việc chọn cho xe một bộ nhông sên dĩa phù hợp giúp xe vận hành tốt hơn, êm ái hơn là xu hướng mà người sở hữu mẫu xe này cần quan tâm.

Lợi ích của việc chọn nhông sên dĩa chính hãng

Nhông sên dĩa là bộ phận không thể thiếu đối với xe vì đó là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe. Đồng thời, có khá nhiều nguyên nhân khác nhau để người dùng quyết định thay nhông sên dĩa cho Winner X hay các dòng xe máy khác như khi nhận thấy sên giãn, chùn sên, xe cháy không được mượt mà hay phát ra tiếng kêu khi chạy.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu nhông sên dĩa chính hãng nổi tiếng nhưng thông dụng nhất vẫn là nhông sên dĩa DID.

DID là thương hiệu của Nhật Bản từ lâu đời và nổi tiếng. Nhông Sên Dĩa DID cho Winner X 150 ra 2 phiên bản sên đen và sên vàng. Trong đó sên đen được nhập từ DID Thái Lan, và sên vàng nhập từ DID Nhật Bản. Và hiện nay Sên vàng Dĩa Vàng DID nhập khẩu trực tiếp từ nhongsendiadid.com

Nhông sên dĩa DID cho Winner X chính hãng:

  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner X có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cao.

  • Nhông sên dĩa DID cho Winner X có ống lót cứng, độ chính xác cao đảm bảo hoạt động êm ái, mạnh mẽ nhờ sử dụng phương pháp lót trục đúc liền dập nguội các đoạn kim loại cứng, đảm bảo bôi trơn dầu mỡ cho xích, liền mạch và không có mối nói, bề mặt nhẵn mịn.

  • Nhông sên dĩa DID giúp xe vận hành tốt, êm ái nhưng không kém phần mạnh mẽ, nhông dĩa có độ tròn tuyệt đối, vẻ ngoài tinh xảo, bắt mắt với màu vàng đồng bộ với sên cho xe điểm nhấn nổi bật.

Mua nhông sên dĩa chính hãng xe Winner X 150 tại Hiệp Hội Xe Máy

Nếu nhông sên xe của bạn đã đến lúc phải thay và bạn không biết nơi nào có bán nhông sên dĩa DID cho Winner X 150 chính hãng, hãy đến Hiệp Hội Xe Máy tại https://hiephoixemay.com. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hiệp Hội Xe Máy tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại nhông sên dĩa phù hợp với xe và nhu cầu của bạn. Đây sẽ là địa điểm bán nhông sên dĩa DID cho Winner X 150 của bạn, bởi Hiệp Hội Xe Máy là nhà phân phối chính hãng DID từ Nhật Bản.

Hotline: 0354.390039 – 0355.690069

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255