Ưu nhược điểm xe Ford Ecosport dưới góc nhìn của người dùng

Giới thiệu

Xe Ford Ecosport đã chinh phục được nhiều người dùng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014. Chiếc Mini SUV này không chỉ mang lại doanh số bán hàng cao cho Ford Việt Nam mà còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi với mức giá khá mềm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp lại những ý kiến từ người dùng để có cái nhìn tổng quan về chiếc xe này.

Ford Ecosport 2017

Ý kiến của người dùng

Dưới con mắt của những người đã sử dụng, xe Ford Ecosport có những ý kiến trái chiều. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tổng hợp lại những ý kiến đó để có cái nhìn tổng quan về chiếc xe này.

Bạn đọc Vuminhtuan02:

Ưu điểm: Giá rẻ, gầm cao, kinh tế.

Nhược điểm: Phần đuôi hơi xấu.

Bạn đọc Nguyen Tuan Huong:

Khuyết điểm duy nhất của xe là đuôi hơi ngắn, vì vậy bánh xe dự phòng phải “máng” ở sau như Ninja rùa. Ưu điểm của nó thì nhiều vô kể, độ an toàn cao, khả năng vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu, xe chạy trên 120 km/h khá đầm, độ cách âm cũng tương đối tốt, cảm giác lái rất thật phù hợp cho những người mới lái. Tuy nhiên, tôi chưa hài lòng với phuộc nhún hơi cứng.

Bạn đọc Bacsyphugia:

Ưu điểm: Đáng đồng tiền vì bỏ tiền ra đúng giá trị sử dụng xe đủ chức năng an toàn cũng như nội thất tốt, vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái chắc chắn.

Nhược điểm: Giảm xóc hơi cứng, góc chữ A to dày quan sát hơi khó hai góc này.

Bạn đọc Nguyenkimcuong:

Tôi đang sử dụng xe này và đánh giá chính xác. Với tầm tiền này, mua xe Ford Ecosport là hợp lý nhất.

Bạn đọc Chuyenoto:

Eco lội nước tốt hơn Spark, Morning, i10. Xin thông cảm, kiến thức em chỉ đến thế.

Bạn đọc Thanhthanh:

Mình đang chạy eco titanium bản 2016 và có mấy đặc điểm sau đây:

Ưu điểm: Xe cao nên bao quát xung quanh, xoay trở rất dễ dàng, lội nước tốt, điều hòa rất mạnh, xe đầm và tay lái tốt, tiết kiệm xăng, hàng ghế sau rộng và để chân thoải mái, nhiều túi khí, cốp rộng, ổn định điện tử rất tốt.

Nhược điểm: Pô xe hơi ồn, giảm xóc cứng, lốp cứng gây tiếng rào rào lục cục khi đi đường không phẳng, tiếng ù ù vọng vào trong taplo, tay để không thoải mái do chỗ để tay tại các cánh cửa hơi thấp.

Bạn đọc Xetai:

Cùng phân khúc và giá tiền thì xe Eco so sánh với Vitara 2016, Ertiga và Creta của Hyundai nhưng giá mềm hơn hẳn và chất lượng tạm ok.

Bạn đọc Vuchidai:

Ford Ecosport thì tạm xếp vào cùng phân khúc của Vitara và Creta thôi, giá tiền thấp hơn hẳn 100 triệu. Nếu muốn so sánh để quyết định mua, hãy so sánh với các dòng xe kia trong cùng phân khúc và cân nhắc số tiền để chọn. Tôi đang chạy Eco và chưa có cơ hội chạy Vitara và Creta nhưng xem thông số thì chênh lệch không nhiều, chỉ có 100 triệu. Bạn Chuyenoto có chạy qua các dòng xe này không?

Bạn đọc Alexandro:

Xe cách âm bên ngoài tốt, nhưng tiếng dội lốp to nếu đi nhanh. Để khắc phục, có thể thay lốp và làm chống ồn gầm. Xe đi tiết kiệm xăng, hàng ghế rộng và để chân thoải mái, ổn định điện tử rất tốt. Tuy nhiên, pô xe hơi ồn, giảm xóc cứng, lốp cứng gây tiếng rào rào lục cục. Khi điều khiển từ cửa sổ giữa về các cánh cửa, tay để không thoải mái.

Bạn đọc Quanghien:

Xe Ford Ecosport có thể nói là xe lưỡng tính, gầm cao, nhỏ nhắn, đuôi cộc phù hợp đi đường đô thị và ngoại ô. Xe tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp cho gia đình nhỏ và di chuyển ngắn. Tuy nhiên, có tiếng ồn khi đi vào đường nhám.

Tổng kết

Tổng hợp lại các ý kiến, chúng ta có thể thấy:

  • Ưu điểm: Xe giá mềm, tính năng an toàn và công nghệ cao, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp cho xe gia đình.

  • Nhược điểm: Xe ồn do lốp và giảm xóc cứng, ghế sau có thể khó chịu vì ồn. Tuy nhiên, mọi người đã chia sẻ cách khắc phục, đó là thay lốp và làm chống ồn gầm.

Đó là ý kiến của những người đã từng sử dụng hoặc chạy thử xe. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay đến Hiệp Hội Xe Máy để tự mình trải nghiệm chiếc xe này. Hotline tư vấn 0986706722 (24/7). Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255