Dầu nhớt Castrol EDGE 5W30: Hiệu suất vượt trội cho động cơ

Dầu Castrol EDGE là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Dầu Castrol trên toàn thế giới. Với công nghệ hiện đại, dầu nhớt Castrol EDGE 5W30 mang lại hiệu suất vượt trội và bảo vệ động cơ suốt thời gian sử dụng.

Giới thiệu Dầu nhớt Castrol EDGE 5W30

– Công nghệ dầu nhớt Castrol EDGE 5W30

Castrol EDGE 5W30 Extended Performance được cung cấp với công nghệ Titanium, là lựa chọn tuyệt vời cho các loại xe ô tô, xe tải nhẹ và SUV có nhu cầu hiệu suất cao và bảo vệ tối ưu.

Dầu nhớt Castrol EDGE 5W30 Extended Performance sử dụng công nghệ TITANIUM, giúp cấu trúc dầu trở nên mạnh mẽ hơn dưới áp lực. Nó giữ các bộ phận kim loại tách rời để chống lại ma sát ăn mòn và mang đến khả năng chống mài mòn tốt hơn 6 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp, đồng thời bảo vệ động cơ trong điều kiện khắc nghiệt với hiệu suất nhiệt độ cao tốt hơn 10 lần.

– Khả năng tuyệt vời của dầu nhớt Castrol EDGE 5W30

Castrol EDGE 5W30 Extended Performance có khả năng sử dụng lên đến 20.000 dặm (3.2 vạn km) và duy trì độ nhớt ổn định dưới cường độ hoạt động cực đoan của động cơ, bảo vệ khỏi hiện tượng mài mòn và tăng hiệu suất động cơ tối đa.

dau-castrol-edge-5w30

Dầu Castrol EDGE 5W30 là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất hiện nay, đảm bảo động cơ luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định.

Nhớt Castrol EDGE 5W30 chạy được bao nhiêu km?

Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, dầu nhớt Castrol EDGE 5W30 có thể bảo vệ động cơ lên tới 20.000 dặm (3.2 vạn km) trong điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, để đạt hiệu suất tốt nhất, ta nên lưu ý như sau:

– Sử dụng trong điều kiện lý tưởng

Khi xe vận hành ở điều kiện lý tưởng như đường thoáng, tốc độ trung bình trên 40km/h, đường ít bụi bẩn, ít dừng đỗ và không tải nặng, thời gian sử dụng dầu nhớt Castrol EDGE 5W30 sẽ kéo dài hơn. Thông thường, chuyên gia khuyên chạy tới 15.000 km và thường xuyên kiểm tra mức dầu để đảm bảo luôn đủ.

thay-dau-castrol-edge-5w30

– Sử dụng trong điều kiện khắc nhiệt

Trong điều kiện lái xe khó khăn như đi trong phố, tắc đường, leo dốc, tải nặng, đường nóng và bụi bặm, động cơ hoạt động trong điều kiện cực nhọc. Do đó, chất lượng dầu nhớt sẽ bị biến đổi nhanh chóng theo thời gian. Để bảo vệ động cơ hiệu quả, cần chú ý thay thế sớm dầu nhớt.

Chuyên gia thường khuyên chủ xe sử dụng trong điều kiện này nên thay dầu ở 8000-10000 km là tốt nhất.

– Sử dụng trong điều kiện hỗn hợp

Nếu xe bạn vận hành trong điều kiện hỗn hợp, kết hợp các điều kiện lái xe khác nhau như đường thoáng, đường phố, tải nặng, đi một mình, thì đây là điều kiện lái xe hỗn hợp. Trong trường hợp này, số km thay dầu khuyến nghị là 10000-12000 km để đảm bảo hiệu quả cho xe.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, thay dầu đúng định kỳ là điều không thể thiếu.

Thành phần của nhớt Castrol EDGE 5W30

Một sản phẩm dầu nhớt bao gồm hai thành phần chính là dầu gốc và phụ gia dầu. Dầu Castrol EDGE 5W30 sử dụng các thành phần sau:

Dầu gốc nhớt Castrol EDGE 5W30

Dầu gốc tổng hợp cao cấp nhóm IV được sử dụng trong dầu Castrol EDGE 5W30, làm từ các nguyên liệu hóa học, đảm bảo độ sạch cao và không chứa tạp chất có hại. Hãng luôn cải tiến tính chất để đạt được những thành phần tốt nhất.

Phụ gia dùng trong dầu Castrol EDGE 5W30

Với chất phụ gia Titanium độc quyền, Castrol đã mang đến các bước tiến mới cho ngành dầu nhớt. Chất phụ gia này giúp tăng khả năng bôi trơn chống mài mòn lên gấp 6 lần so với trước đây.

Ngoài ra, hãng còn sử dụng nhiều phụ gia khác như chất chống sôi, chất chống đông, chất chống oxi hóa, chất chống mài mòn, chất làm mát và chất tẩy rửa.

Thông số sản xuất dầu Castrol EDGE 5W30

Với những tính chất vượt trội, dầu Castrol EDGE 5W30 nhập khẩu từ Hoa Kỳ có những thông số ưu việt so với các sản phẩm thông thường.

Mua dầu Castrol EDGE 5W30 ở đâu?

Hiệp Hội Xe Máy chuyên cung cấp dầu Castrol EDGE 5W30 và nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy.

Chúc bạn có trải nghiệm lái xe hoàn hảo với dầu Castrol EDGE 5W30!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255