Nhớt Rafoil 10w40 – Dòng sản phẩm siêu đỉnh cho xe máy tại Hiệp Hội Xe Máy

Bạn đang tìm kiếm một loại nhớt cao cấp và đáng tin cậy cho chiếc xế yêu của mình? Nhớt Rafoil 10w40 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý, sản phẩm này đáng để bạn cân nhắc.

Nhớt Rafoil 10w40 – Tổng hợp của Dubai

Nhớt Rafoil là một thương hiệu danh tiếng đến từ Dubai, một quốc gia giàu có và nổi tiếng với sự giàu có và đẳng cấp. Rafoil 10w40 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của hãng. Với khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa và giảm ma sát tuyệt vời, nhớt Rafoil 10w40 sẽ giúp bảo vệ và nâng cao hiệu suất của động cơ xe máy của bạn.

Thông số kỹ thuật

• Thương hiệu: Rafoil
  • Thể tích: 800ml
  • Chỉ số độ nhớt: 10w40
  • Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng: API SN, JASO MA2/MB

Hướng dẫn sử dụng

• Tuổi thọ: 4000km-6000km (tuỳ thuộc vào điều kiện vận hành)
  • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
  • Xuất xứ: UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất)

Với Rafoil 10w40, bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài và đảm bảo động cơ hoạt động mượt mà và bền bỉ.

Nhớt Rafoil 10w40 dùng cho cả xe số và xe tay ga

Đặt hàng ngay tại Hiệp Hội Xe Máy

Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại Hiệp Hội Xe Máy để sở hữu ngay nhớt Rafoil 10w40 cho chiếc xế yêu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng sản phẩm tuyệt vời này!

Hiệp Hội Xe Máy là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cho xe máy của mình.