Dầu thủy lực: Bí quyết bảo vệ hệ thống thủy lực của bạn

Dầu thủy lực, một chất lỏng không thể thiếu trong các hệ thống thủy lực, không chỉ có tác dụng truyền lực mà còn đảm bảo sự truyền chuyển động mượt mà và bôi trơn các chi tiết chuyển động. Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu về dầu thủy lực và tại sao nó quan trọng đối với các thiết bị thủy lực của bạn.

Định nghĩa và đặc tính của dầu thủy lực

Dầu thủy lực là chất lỏng được sử dụng làm môi trường truyền lực trong máy thủy lực. Ngoài việc truyền tải áp lực và chuyển động, dầu còn có vai trò bôi trơn, chống ma sát và kín nước trong hệ thống. Dầu thủy lực thông dụng bao gồm dầu khoáng và nước.

Các yêu cầu của dầu thủy lực bao gồm đặc tính bôi trơn, chịu mòn, độ nhớt phù hợp, hạn chế ăn mòn, chống tạo bọt khí và ngăn nước.

Phân loại dầu thủy lực

Dầu thủy lực có bốn loại chính: dầu gốc khoáng, dầu phân hủy sinh học, dầu chống cháy không pha nước và dầu chống cháy pha nước. Dầu gốc khoáng là loại được sử dụng phổ biến nhất, chiếm 80% tổng lượng dầu thủy lực trên thị trường.

Theo đặc tính, dầu thủy lực được phân loại thành nhiều loại như HH, HL, HM, HR, HV, HG, HLP, HLPD. Mỗi loại dầu có các đặc tính khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của các hệ thống thủy lực khác nhau.

Dầu thủy lực S-OIL nhập khẩu Hàn Quốc

Dầu thủy lực S-OIL HYDRO FLUID AW là dòng dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao được sản xuất bởi tập đoàn S-OIL. Với công thức từ dầu gốc hydro-treated và phụ gia chống oxy hóa và chống mài mòn cao cấp, dầu thủy lực S-OIL HYDRO FLUID AW mang đến hiệu năng và khả năng bảo vệ vượt trội cho các hệ thống thủy lực công nghiệp và máy xây dựng.

Dầu thủy lực S-OIL HYDRO FLUID AW đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng và được chấp thuận bởi nhiều nhà sản xuất động cơ gốc nổi tiếng như Denison, DIN, Vickers, AFNOR, Cincinnati, US Steel, FZG A/8.3/90 Load Test.

Dầu thủy lực S-OIL HYDRO FLUID AW có các cấp độ nhớt ISO VG 32, 46, 68, 100 và ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực như hệ thống thủy lực công nghiệp, máy xây dựng và hàng hải.

Đặc biệt, dầu thủy lực S-OIL HYDRO FLUID AW có hai dạng bao bì khác nhau là xô 20 lít và phi 200 lít.

Liên hệ Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh tham khảo:

Dầu thủy lực S-OIL xô 20l

Dầu thủy lực

Nguồn: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255