Những Khó Khăn Mà Bạn Gặp Phải Khi Sử Dụng Xe Côn Tay

Xe côn tay – chiếc xe đầy mạnh mẽ và thể thao. Nhưng đằng sau những cảm giác mãnh liệt đó là những khó khăn không hề nhỏ. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá những bất tiện mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng xe côn tay.

Xe Côn Tay Không Tiện Dụng

Ban đầu, sự không tiện của xe có thể không quá quan trọng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, vấn đề tiện ích trở nên cực kỳ quan trọng. Xe côn tay không tiện dụng cho người sử dụng. Đa số các mẫu xe côn tay hiện nay không được trang bị cốp xe hoặc chỉ có cốp nhỏ, chỉ đủ chứa một chiếc áo mưa.

Raider mẫu xe côn tay được trang bị cốp nhưng rất nhỏ.

Nếu chỉ để đồ cá nhân, ta có thể để trong balo. Nhưng với nón bảo hiểm thì không, ta buộc phải móc lên xe và thường bị ướt khi trời mưa.

Để nón bảo hiểm ở đâu cũng là một vấn đề khi trời mưa.

Việc treo đồ trên xe cũng gặp nhiều khó khăn. Với thiết kế thể thao, xe côn tay không thể treo được nhiều đồ dù có gắn thêm baga. Đi chợ mua rau cho mẹ cũng trở thành một thử thách với mẫu xe Suzuki Raider.

Chạy Xe Côn Tay Trong Trời Mưa Cực Dơ Bẩn

Gần như tất cả các xe côn tay đều bắn bẩn khi chạy vào trời mưa. Vị trí bắn bẩn nhiều nhất là phần gác chân, đặc biệt là vị trí người ngồi sau. Nếu chạy nhanh, bùn đất có thể văng lên đến tận lưng hoặc đầu của người ngồi trước.

Bắn bẩn nhiều là một yếu điểm lớn của xe côn tay.

Có nhiều cách để khắc phục vấn đề này như thay dè chắn bùn mới hoặc gắn thêm dè con, nhưng không có nhiều cải thiện đáng kể.

Văng lên tận trên đầu.

Người Ngồi Sau Mỏi

Phần yên sau rất mỏng, khiến người ngồi sau nhanh mỏi khi đi chuyển xa. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách làm lại phần yên với đệm dày hơn, nhưng điều quan trọng là ngoại hình của xe sẽ bị ảnh hưởng.

Đi Xe Côn Tay Nhanh Hư Giày

Điểm đặc biệt khi chạy xe côn tay là chân phải móc cần số, điều này dễ làm giày hư nhanh chóng, đặc biệt là những đôi giày tây.

Hư giày do chạy xe côn tay.

Khó Phối Đồ

Với kiểu dáng thể thao, xe côn tay không phù hợp khi mặc đồ sơ mi đi làm hoặc đi học. Khi chạy xe, cảm giác không thoải mái có thể gây bực bội và nóng nực khi di chuyển trên đường.

Đồ tây không phù hợp với dòng xe này.

Nếu bạn đam mê và muốn sở hữu một chiếc xe côn tay đẹp và chất lượng, hãy đọc 2 bài viết sau để chọn một chiếc xe ưng ý:

Đây là những điều có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu sau khi sử dụng xe côn tay trong một thời gian. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255