Nâng cấp bộ đèn xi nhan Vision bản cao cấp cho Vision bản tiêu chuẩn – Hiệp Hội Xe Máy

Bạn đã sở hữu một chiếc Vision tiêu chuẩn và muốn nâng cấp xế cưng của mình lên phiên bản cao cấp? Đừng lo, vì tại Hiệp Hội Xe Máy chúng tôi có bộ đèn xi nhan Vision bản cao cấp dành riêng cho Vision tiêu chuẩn. Hãy cùng xem hình ảnh bên dưới và bạn sẽ mê ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi thấy sản phẩm này.

Đèn xi nhan phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp

Sự khác nhau giữa Vision tiêu chuẩn và Vision bản cao cấp

Một điều rất dễ nhận thấy khi so sánh Vision tiêu chuẩn và Vision bản cao cấp là cụm đèn xi nhan của xe. Mẫu đèn xi nhan của Vision bản cao cấp có trang bị dãy đèn LED dài từ trên xuống dưới, giúp xe trông hiện đại và sang trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên, Vision tiêu chuẩn không có dãy đèn LED này, khiến cho nó trông không hiện đại và kém sắc hơn so với Vision bản cao cấp.

Vì vậy, nhiều người đã chọn cách nâng cấp bộ đèn xi nhan Vision bản cao cấp cho xe Vision tiêu chuẩn của mình. Chỉ với một sản phẩm duy nhất, bạn đã có thể nâng cấp xế cưng của mình lên một tầm cao mới. Hãy ghé thăm một trong hai chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho xe của bạn.

Ghé ngay Hiệp Hội Xe Máy để nâng cấp xế cưng của bạn

Địa chỉ 1: 158 – 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 – 0909 5030 25

Có dãy LED trông rất hiện đại của Vision phiên bản cao cấp

Sau khi nâng cấp bộ đèn xi nhan Vision bản cao cấp, chiếc xe của bạn sẽ trông đẳng cấp hơn rất nhiều.

Xịn sò hơn hẳn trước khi chưa được lên bộ đèn xi nhan Vision cao cấp

Nếu bạn đã yêu thích bộ đèn xi nhan Vision cao cấp, ghé ngay Hiệp Hội Xe Máy để sở hữu cho xế cưng của bạn.

Yêu thích bộ xi nhan Vision cao cấp ghé ngay Hiệp Hội Xe Máy

Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy ngay hôm nay và nâng cấp xế cưng của bạn với bộ đèn xi nhan Vision bản cao cấp. Hãy tận hưởng cảm giác lột xác và sự nổi bật của chiếc xe của mình sau khi được trang bị bộ đèn mới!