Phuộc Ohlins chính hãng cho Yamaha NVX – YA767

Làm sao để biết phuộc chính hãng hay không?

Bạn có biết đến dòng phuộc Ohlins chính hãng YA686 dành cho chiếc NVX mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu thêm dòng phuộc Ohlins chính hãng khác có Model YA767, với nút tăng chỉnh trực tiếp trên bình dầu giúp bạn có thể điều chỉnh phuộc theo cách riêng của mình. Hãy tham khảo và trang bị ngay cho xế cưng của bạn nhé!

Tại sao phải chọn phuộc bình dầu Ohlins chính hãng?

  • Chế độ bảo hành dài hạn giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn khi gặp sự cố – 36 tháng.
  • Màu sắc sáng bóng đẳng cấp, có thương hiệu ở giữa bình dầu, nổi bật.
  • Sự êm ái dễ chịu khi trang bị phuộc, mà phuộc zin không có được.
  • Gắn zin cho xe NVX không cần chế cháo, giúp khách hàng ở xa có thể mua về tự lắp đặt.

Làm sao để biết phuộc chính hãng hay không?

Khi mua phuộc Ohlins, bạn sẽ có được full box và trong hộp sẽ có 2 lớp đệm và một sách hướng dẫn kèm theo các phụ kiện liên quan để có thể thao tác trên phuộc Ohlins chính hãng. Mã code cũng được khắc trực tiếp trên sản phẩm, những sản phẩm fake hoặc giả sẽ không có mã code đúng theo xe này. Bạn có thể tìm kiếm mã code trên Google để biết được hàng chính hãng hay không. Điều quan trọng nữa là trải nghiệm để đánh giá chất lượng sản phẩm và nhận biết rõ ràng hàng chính hãng.

Phuộc Ohlins chính hãng cho xe Yamaha NVX – YA767

Với thiết kế màu vàng óng ánh chuẩn truyền thống Ohlins, phuộc YA767 có thể lắp đặt cho cả dòng xe NVX 2017 và NVX 2021. Đây là dòng phuộc được nâng cấp từ phuộc Ohlins YA686 với nút tăng chỉnh ngay bên trên bình dầu, giúp bạn có thể tăng chỉnh theo nhu cầu sử dụng của phuộc.

Với dòng phuộc YA767 chính hãng Ohlins, bạn sẽ được tặng thêm 2 lò xo (màu sắc lò xo tặng kèm có thể thay đổi tùy vào thời điểm về hàng – màu sắc lò xo có thể là màu vàng hoặc màu đen) dùng để thay thế khi lò xo gắn trên phuộc đã cũ hoặc mong muốn thay đổi màu sắc.

Trải nghiệm sự đẳng cấp với dòng phuộc Ohlins sang trọng ngay cho xế cưng của bạn. Đặt hàng ngay trực tiếp tại website cũng như các kênh bán hàng của shop để được tư vấn và phục vụ.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255