Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 chính hãng Kaifa (THẮNG ĐÙM)

Đến lúc thay phuộc mới cho xe Wave RSX 110 thắng đùm của bạn.

Khi phuộc nhún giảm xóc trước xe Wave RSX 110 thắng đùm xuất hiện các dấu hiệu sau, đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay cặp phuộc trước Kaifa MỚI:

Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 chính hãng Kaifa

1. Dấu hiệu dễ dàng nhận biết phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm bị hư hỏng:

 • Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm có dầu bị rò rỉ và bám ướt vào ống giảm xóc, khả năng đã bị hỏng phốt (phớt), hoặc ty phuộc bị cong làm dầu chảy ra ngoài.

 • Có tiếng kêu lụp cụp phát ra từ phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm. Tiếng kêu lụp cụp ở phuộc nhún trước RSXẽ phát ra rõ ràng nhất khi xe di chuyển vào những đoạn đường xấu, ổ gà hoặc gờ giảm tốc. Chở trọng tải lớn hàng hóa nặng.

 • Một dấu hiệu nữa nhận biết rất rõ ở phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm khi đi ở những đoạn đường xấu có nhiều ổ gà phần đầu xe sẽ bị rung lắc mạnh, độ nảy giật không ổn định. Nguyên nhân do lực từ mặt đường sẽ tác động một lực trực tiếp lên chảng ba, tay lái trước không được triệt giảm một phần động lực thông qua phuộc nhún trước xe máy. Người lái cảm nhận bị tê tay nhất là khi di chuyển quãng đường dài vì xe không còn độ êm ái, mà giật nảy nhiều.

 • Xe chuyển hướng quẹo vào những đoạn đường cong, góc cua đầu xe bánh trước bị đảo lắc, mất cân bằng xe. Xe bị đảo và có thể phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm của bạn đã bị gãy một bên lò xo hoặc bị cong ty hoặc thậm chí rơi vào tình trạng nặng hơn là gãy ty thủy lực.

2. Một số nguyên nhân chính làm phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm hư hỏng:

 • Trường hợp đầu tiên bạn nên xem xét là do xe bị té ngã, đâm đụng va đập mạnh, làm phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm bị cong ty hoặc ống phuộc nhún bị biến dạng.

 • Xe và phuộc nhún không được vệ sinh thường xuyên khi di chuyển thời gian dài ngoài đường phố, ngoại thành hoặc đi mưa có thể khiến bụi cát bám vào phuộc nhún, chui vào trong ty phuộc gây xước ty rò rỉ dầu.

 • Xe chở quá trọng tải quy định của hãng sản xuất khiến giảm xóc xe có thể bị biến dạng, gãy phuộc hoặc xì dầu.

 • Điều khiển xe máy qua những đoạn đường xấu, ổ gà, gờ giảm tốc với tốc độ cao có thể làm thay đổi đột ngột trạng thái giảm xóc do tác động một lực lớn từ mặt đường gây hư hỏng các kết cấu bên trong và ngoài hệ thống phuộc trước.

3. Hướng dẫn bảo dưỡng phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm đúng cách:

 • Khi xe bạn phải di chuyển nhiều ngoài đường phố, ngoại thành, sau khi đi mưa bạn nên vệ sinh xe và phuộc nhún thường xuyên để tránh cát bụi không bám lên phuộc nhún.

 • Chạy chậm qua những đoạn đường xấu, không chạy tốc độ cao qua các ổ gà, việc này gây tác động đột ngột một lực lớn lên phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm gây cong ty, rò rỉ dầu.

 • Không sử dụng xe máy chở quá tải, vượt quá quy định tải trọng của nhà hãng sản xuất.

 • Lưu ý đổ đúng chủng loại dầu cho phuộc nhún xe máy, không được sử dụng dầu động cơ để thay thế cho dầu giảm xóc.

 • Thay thế phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm chính hãng Kaifa mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian so với việc phục hồi. Thương hiệu giảm xóc chính hãng Kaifa, uy tín, chất lượng ổn định, được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.

Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 chính hãng Kaifa

4. Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm chính hãng Kaifa khách thay tại cửa hàng phụ tùng xe máy CHÁNH

Dưới đây là hình ảnh thực tế phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm chính hãng Kaifa được thay thế cho phuộc nhún cũ xe khách sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp.

Phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 chính hãng Kaifa

5. Mua/ thay thế phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm chính hãng Kaifa ở đâu uy tín?

Quý khách có thể mua sản phẩm phuộc nhún giảm xóc trước Wave RSX 110 thắng đùm chính hãng Kaifa ở cửa hàng Phụ tùng xe máy CHÁNH quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở tỉnh, anh/chị có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại của cửa hàng để nhận được thông tin chi tiết nhất từ sản phẩm.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255