Phuộc nhún giảm xóc sau Wave RSX 110 chính hãng Kaifa – Bí quyết để xe luôn êm ái

Khi phuộc sau xe máy của bạn bắt đầu có những dấu hiệu sau đây, đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay cặp phuộc sau Kaifa MỚI:

Phuoc-nhun-giam-xoc-sau-Wave-RSX-110-chinh-hang-Kaifa

1. Dấu hiệu phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 bị hư hỏng

 • Phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 có dầu bị rò rỉ và bám ướt vào ống giảm xóc, khả năng có thể phuộc đã bị hỏng phốt (phớt) hoặc ty phuộc bị cong làm dầu chảy ra ngoài.
 • Có tiếng kêu cót két phát ra từ phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110. Tiếng kêu cót két sẽ càng lớn khi xe chở trọng tải lớn di chuyển qua những đoạn đường xấu, ổ gà hoặc gờ giảm tốc.
 • Phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 khi đi ở những đoạn đường xấu có nhiều ổ gà, phần đuôi sau xe sẽ bị rung lắc mạnh, độ nảy đuôi sau giật không ổn định. Nguyên nhân do lực từ mặt đường tác động lên khung sườn không được giảm một phần động lực thông qua phuộc nhún sau xe máy. Người ngồi sau và người lái cảm nhận mông bị ê nếu đi đường dài vì xe không còn độ êm ái, mà giật nảy nhiều.
 • Xe chuyển hướng quẹo vào những đoạn đường cong, góc cua đuôi xe bị đảo, lắc bánh sau, mất cân bằng xe. Xe bị đảo và khả năng phuộc nhún giảm sóc sau RSX 110 của bạn đã bị gãy một bên lò xo hoặc bị cong ty hoặc thậm chí rơi vào tình trạng nặng hơn là gãy ty thủy lực.

2. Nguyên nhân chính làm phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 hư hỏng

 • Trường hợp đầu tiên bạn nên xem xét là do xe bị té ngã, đâm đụng va đập mạnh, làm phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 bị cong ty hoặc ống phuộc nhún bị biến dạng.
 • Xe và phuộc nhún không được vệ sinh thường xuyên khi di chuyển ngoài đường phố, ngoại thành hoặc khi đi mưa có thể làm bụi cát bám vào phuộc nhún, chui vào trong ty phuộc gây xước và rò rỉ dầu.
 • Xe chở quá trọng tải quy định của hãng sản xuất có thể làm giảm xóc xe bị biến dạng, gãy phuộc hoặc xì dầu.
 • Điều khiển xe máy qua những đoạn đường xấu, ổ gà, gờ giảm tốc với tốc độ cao có thể làm thay đổi đột ngột trạng thái giảm xóc do tác động mạnh từ mặt đường, gây hư hỏng các kết cấu bên trong và ngoài hệ thống phuộc sau.

3. Hướng dẫn bảo dưỡng phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 đúng cách

 • Khi xe bạn phải di chuyển nhiều ngoài đường phố, ngoại thành hoặc sau khi đi mưa, bạn nên vệ sinh xe và phuộc nhún thường xuyên để tránh bụi cát không bám lên phuộc nhún.
 • Chạy chậm qua những đoạn đường xấu, không chạy tốc độ cao qua các ổ gà, việc này gây tác động mạnh đột ngột lên phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110, gây cong ty và rò rỉ dầu.
 • Không sử dụng xe máy chở quá tải, vượt quá quy định tải trọng của nhà sản xuất. Nên sử dụng chốt thay đổi tải trọng (nếu có) để điều chỉnh tải trọng phù hợp.
 • Lưu ý đổ đúng chủng loại dầu cho phuộc nhún xe máy, không sử dụng dầu động cơ để thay thế cho dầu giảm xóc.
 • Thay thế phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 chính hãng Kaifa với giá không đắt so với việc phục hồi tốn kém nhưng không mang lại hiệu quả cao. Thương hiệu giảm xóc Kaifa từ Đài Loan, uy tín và chất lượng ổn định, được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

Phuoc-nhun-giam-xoc-sau-Wave-RSX-110-chinh-hang-Kaifa

4. Phuộc nhún giảm xóc sau Wave RSX 110 chính hãng Kaifa thay tại cửa hàng phụ tùng xe máy Chánh

Dưới đây là hình ảnh thực tế phuộc nhún giảm xóc sau Wave RSX 110 chính hãng Kaifa được thay thế cho phuộc nhún cũ sau một thời gian sử dụng.

Phuoc-nhun-giam-xoc-sau-Wave-RSX-110-chinh-hang-Kaifa

5. Mua/ thay thế phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 chính hãng Kaifa ở đâu uy tín?

Quý khách có thể mua sản phẩm phuộc nhún giảm xóc sau RSX 110 chính hãng Kaifa tại cửa hàng Phụ tùng xe máy CHÁNH quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở tỉnh, anh/chị có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại của cửa hàng để nhận được thông tin chi tiết nhất từ sản phẩm.

phuoc-nhun-giam-xoc-sau-RSX-110-chinh-hang-Kaifa

 • Mọi chi tiết xin liên hệ: Phụ tùng xe máy CHÁNH
 • Hotline: 0908 71 41 06 – 0937 08 59 55 (Xin vui lòng gọi trực tiếp để được phục vụ tốt nhất)
 • Địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255