Hiệp Hội Xe Máy – Honda Sh mode 125cc 2024: Phiên bản cao cấp Đỏ đen

Xe máy Honda Sh mode 125cc 2024 đã xuất hiện với phiên bản cao cấp đặc biệt trong màu Đỏ đen hấp dẫn. Đây là một trong 4 phiên bản có sự đa dạng về màu sắc, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thể thao, đặc biệt, cao cấp và tiêu chuẩn.

4 phiên bản với màu sắc đa dạng

Có tổng cộng 4 phiên bản xe Sh mode 125cc 2024 với những màu sắc đa dạng và chi tiết phối màu tinh tế, nổi bật. Phiên bản thể thao có màu chủ đạo là xám xi măng, tạo nên vẻ trẻ trung và sang trọng, như những mẫu xe cao cấp khác của dòng SH như SH350i và SH160i. Phiên bản đặc biệt được trang bị lớp phủ sơn mờ trên nền xe đen và xám, kết hợp với logo Shmode và giảm xóc sau phối màu đỏ mới, mang đến hình ảnh sang trọng và nổi bật. Phiên bản cao cấp gây ấn tượng với 2 màu sắc Đỏ đen và Xanh đen, cùng với các chi tiết phối màu mới thời trang và cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn lại có 2 màu Đỏ và Xanh, mang đậm vẻ sang trọng và thanh lịch.

Honda Sh mode 125cc 2024

Kiểu dáng sang trọng

Sở hữu thiết kế tổng thể nhỏ gọn với hình dạng chữ S đặc trưng, Honda Sh mode 125cc 2024 thể hiện phong cách Châu Âu thời trang, thanh lịch và quyến rũ. Độ cao yên xe phù hợp và ngay cả những khách hàng nhỏ nhắn cũng có thể tự hào khi sở hữu chiếc xe mang những đặc điểm đáng mơ ước của dòng SH đẳng cấp.

Thiết kế phía trước tinh tế

Thiết kế phía trước của Honda Sh mode 125cc 2024 lấy cảm hứng từ những chai nước hoa cao cấp, tạo ra vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Cụm đèn trước được trang bị công nghệ LED hiện đại, điểm xuyết lấp lánh như một dải trang sức. Sự sử dụng công nghệ xi mạ chrome giữa phần đèn trước và thân xe giúp tăng tính liên kết và liền mạch. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng rõ, giúp nâng cao khả năng hiện diện của xe trên đường phố.

Mặt đồng hồ hiện đại

Mặt đồng hồ của Honda Sh mode 125cc 2024 được thiết kế đơn giản, sang trọng với viền phát sáng hình tròn bao quanh, tạo “hiệu ứng ánh sáng” vào ban đêm.

Mặt đồng hồ hiện đại

Logo 3D nổi bật

Logo “Sh” 3D nổi bật trên thân xe với hình dáng giống logo của dòng xe SH đẳng cấp, tiếp theo là logo “mode” được thiết kế tinh xảo với đường nét cong mềm mại.

Với những đặc điểm nổi bật về thiết kế và màu sắc đa dạng, Honda Sh mode 125cc 2024 phiên bản cao cấp Đỏ đen chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp.

Đọc thêm về Honda Sh mode 125cc 2024 tại Hiệp Hội Xe Máy.