Honda Sh mode 125cc 2024 – Phiên bản Thể thao Xám đen: Đậm chất sang trọng và nổi bật

Honda Sh mode 125cc 2024 đã trở lại với phiên bản Thể thao Xám đen đầy cuốn hút. Đây là một trong 4 phiên bản mới với thiết kế đẹp mắt và màu sắc đa dạng. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá những điểm nổi bật của phiên bản này.

4 phiên bản với màu sắc đa dạng

Honda Sh mode 125cc 2024 được chia thành 4 phiên bản Thể thao, Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn, mỗi phiên bản đều có một màu sắc riêng biệt và chi tiết phối màu tinh tế. Phiên bản Thể thao mang phong cách trẻ trung và sang trọng với màu chủ đạo xám xi măng, tương tự như các phiên bản thể thao của những mẫu xe cao cấp khác. Phiên bản Đặc biệt thể hiện vẻ đẹp sang trọng và nổi bật với lớp phủ sơn mờ đen và xám, cùng với logo Shmode và giảm xóc sau được phối màu đỏ. Phiên bản Cao cấp thu hút với 2 màu Đỏ đen và Xanh đen, kết hợp với các chi tiết mới thời trang và cao cấp. Phiên bản Tiêu chuẩn có hai màu Đỏ và Xanh mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Kiểu dáng sang trọng

Với thiết kế hình chữ S nhỏ gọn, Honda Sh mode 125cc 2024 có phong cách Châu Âu thời trang, thanh lịch và quyến rũ. Độ cao yên phù hợp cho mọi khách hàng, ngay cả những người có vóc dáng nhỏ nhắn cũng có thể tự hào sở hữu chiếc xe đẳng cấp này.

Honda Sh mode 125cc 2024 - Phiên bản Thể thao Xám đen

Thiết kế phía trước tinh tế

Thiết kế phía trước của Honda Sh mode 125cc 2024 mang cảm hứng từ những chai nước hoa cao cấp, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Cụm đèn trước được trang bị công nghệ LED hiện đại, tạo điểm nhấn lấp lánh như một dải trang sức. Sự kết hợp giữa đèn trước và phần thân xe bằng công nghệ xi mạ chrome tạo sự liên kết và liền mạch. Đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng sủa, giúp xe nổi bật trên đường phố.

Mặt đồng hồ hiện đại

Mặt đồng hồ của Honda Sh mode 125cc 2024 lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp. Thiết kế đơn giản, sang trọng với viền phát sáng hình tròn, mang lại hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm.

Mặt đồng hồ hiện đại của Honda Sh mode 125cc 2024

Logo 3D nổi bật

Logo “Sh” 3D nổi bật trên thân xe với hình dáng giống như logo của dòng xe SH đẳng cấp. Logo “mode” được thiết kế tỉ mỉ và bo tròn tinh tế, tạo điểm nhấn độc đáo.

Đây là những điểm nổi bật của phiên bản Honda Sh mode 125cc 2024 – Phiên bản Thể thao Xám đen. Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để có thêm thông tin chi tiết và đặt mua chiếc xe đẳng cấp này.