Sự thật chưa được tiết lộ về xe SH Ý nhập khẩu

Bạn đang tìm hiểu về Honda SH Ý trước khi mua xe? Có quá nhiều thắc mắc về xe SH Ý? Vì sao dòng xe này lại mắc tiền và giữ giá? SH Ý có hay hỏng vặt không? Trên thực tế, có rất nhiều điều thú vị về xe SH Ý mà ít người biết tới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những bí mật đằng sau dòng xe huyền thoại này.

Phân biệt các đời SH Ý – Lịch sử dòng xe SH Ý

SH Ý đời đầu: 2002-2005

Vào những năm 2000, Việt Nam vẫn còn nghèo. Nhưng ai đi con A móc @, Dylan và SH thì ngay lập tức được công nhận là nhà giàu thứ thiệt! Dòng xe SH Ý đời đầu đã trở thành biểu tượng của sự giàu có và đẳng cấp.

SH Ý đời 2006-2008

Dòng xe SH Ý đời này được trang bị phun xăng điện tử và có form bầu. Kiểu dáng của nó được cho là lịch lãm nhất, tương đương với các dòng xe ô tô hạng sang như Mercedes E200, E280 đời này.

SH Ý đời 2009-2012

Form thể thao và thiết kế huyền thoại của dòng xe này đã trở thành biểu tượng của giới chơi xe, những người giàu có và dân anh chị có số máy ở Việt Nam.

SH Việt mẫu Ý là sao? SH form Ý là gì? SH Việt kiều Ý là gì?

Tại sao lại có 2 khái niệm này? Đến năm 2009, Honda Việt Nam lần đầu tiên ra mắt dòng xe SH Ý lắp ráp tại Việt Nam. Máy móc nhập nguyên kiện từ Ý (còn gọi là SH nhập 3 cục), chỉ có một số linh kiện nhựa, lốp là được sản xuất nội địa và lắp ráp tại nhà máy Honda Việt Nam. Chính vì vậy, dòng xe này được gọi là “SH Việt mẫu Ý” hoặc “SH Việt kiều Ý”.

Làm sao để phân biệt SH nhập Ý và SH Việt Nam mẫu Ý?

Giá bán SH nhập khẩu Ý luôn cao hơn SH Việt mẫu Ý ít nhất là 50 triệu. Điều này đã tạo điều kiện cho nhiều người bán lừa dối khách hàng bằng cách nói là xe SH Ý để bán được giá cao. Để tránh bị lừa, cần phân biệt rõ SH nhập Ý và SH Việt Nam mẫu Ý.

Vì sao SH nhập khẩu Ý đắt tiền?

Có một số lý do khiến SH nhập khẩu Ý có giá cao:

  • Động cơ quá bền bỉ, ga nhẹ, bốc hơn rất nhiều so với SH Việt Nam.
  • SH Ý đã ngừng sản xuất, nguồn cung khan hiếm, giá cả tăng cao.
  • Thiết kế không có tuổi, phù hợp với người có tiền, biết thưởng thức cái đẹp.

SH Ý đắt tiền, nhưng có bệnh hay lỗi không?

Một số xe SH Ý có thể gặp phải một số bệnh kinh điển. Hệ thống giải nhiệt kém, đèn FI chập chờn, tắt máy giữa đường, xe lên ga bị hụp, đèn oil change báo sáng là những vấn đề thường gặp. Tuy nhiên, nhiều người bán đã thay phụ tùng không đúng quy cách, làm giảm chất lượng của xe.

Năm 2021 mua SH Ý đập thùng ở đâu?

Nếu bạn có dư 400-700 triệu và muốn mua SH Ý mới 100% đập thùng, hãy đến con đường SH Ý Lý Tự Trọng Quận 1. Giá SH Ý mới chưa đổ xăng tại thời điểm cuối năm 2021 dao động từ 340 đến 450 triệu.

Bạn muốn sở hữu một chiếc SH Ý còn zin nhưng sợ người bán qua mặt?

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra xe SH Ý cũ trước khi mua, hãy tham khảo bài viết “Tổng hợp kinh nghiệm xương máu khi mua SH Ý cũ” để hiểu rõ về tình trạng xe và tránh bị lừa. Nếu bạn muốn mua SH cũ giá rẻ và bền bỉ, hãy cân nhắc thuê chuyên gia thẩm định xe SH Ý cũ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tự tin hơn để tìm hiểu và mua được chiếc xe SH Ý ưng ý.

Hiệp Hội Xe Máy là nơi cung cấp thông tin chuyên sâu về xe máy, bao gồm cả Honda SH Ý. Hãy tham khảo website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng xe này và các bài viết hữu ích khác.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255