Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám

Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ và thông tin liên hệ chính xác của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám? Chắc hẳn bạn đã tìm kiếm khá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được thông tin đáng tin cậy. Đừng lo, Hiệp Hội Xe Máy sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám

Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám có địa chỉ dễ tìm. Đó chính là tầng 1 và 2, nhà N1A-B trong KĐT Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với văn phòng qua số điện thoại 04233551679. Thời gian làm việc của văn phòng là từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8:00 đến 16:30/17:00 và thứ bảy từ 8:00 đến 11:30. Văn phòng không làm việc vào ngày chủ nhật.

Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám
Văn phòng đăng ký đất đai Hoàng Minh Giám tại Hà Nội

2. Định vị Google Map văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám

Để giúp bạn xác định chính xác địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám, dưới đây là hình ảnh vị trí trên Google Map:

Google Map văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám

3. Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám

Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám có nhiều chức năng quan trọng, được quy định tại khoản 4 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP. Đây là cơ quan hành chính công thuộc quản lý của Sở Tài Nguyên & Môi Trường và có các chức năng chính sau:

• Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến giấy tờ đất đai và các loại tài sản đất đai.
  • Cấp mới hoặc chỉnh sửa các giấy tờ liên quan đến đất đai.
  • Thu các khoản lệ phí đất đai theo quy định của pháp luật.
  • Quản lý, kiểm tra và giám sát hoạt động của nhân viên và cán bộ làm việc tại văn phòng.
  • Cập nhật, lưu trữ và quản lý hồ sơ giấy tờ liên quan đến đất đai.
  • Cung cấp dữ liệu đất đai và bản đồ cho cá nhân và đơn vị có thẩm quyền.
  • Tổ chức triển khai đăng ký đất đai, nhà ở và các tài sản khác liên quan đến đất cho người dân.
  • Xây dựng, quản lý, cập nhật và chỉnh lý hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn.
  • Thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin về đất đai cho các tổ chức, cá nhân theo yêu cầu của pháp luật.

4. Các văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Ngoài văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám, còn có nhiều văn phòng khác tại Thành phố với tên gọi tương tự và nằm ở các quận, huyện khác nhau. Chúng được tổ chức như sau:

• Văn phòng đăng ký đất đai + tên (quận, huyện)

Hi vọng rằng những thông tin về văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Hoàng Minh Giám mà Hiệp Hội Xe Máy cung cấp đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích.