Tem Xe SH Mode: Tự tin tạo phong cách riêng cho chiếc xe của bạn

SH Mode là dòng xe tay ga đặc biệt dành cho phụ nữ với phong cách tinh tế và thanh lịch. Bạn muốn tạo phong cách riêng cho chiếc xe yêu quý của mình? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá những mẫu tem xe SH Mode đẹp nhất dành cho các phiên bản từ 2015 đến 2021.

Những ưu điểm của tem xe SH Mode tại Hiệp Hội Xe Máy

Chất liệu decal cao cấp

Tem xe được bọc màng bóng chống nước, giúp tránh tình trạng thấm nước và phai màu. Với độ đàn hồi cao, decal chống lại cả những vết xước nhẹ.

Màu tem sắc nét, không bị phai

Chúng tôi sử dụng máy in và mực in từ Nhật Bản, đảm bảo màu sắc sáng bắt mắt và không bị ảnh hưởng bởi nước và nhiệt độ cao.

Dễ dán với tem được cắt sẵn

Chúng tôi đã thiết kế tem xe SH Mode theo kích thước chuẩn của các phiên bản từ 2015 đến 2021 và cắt khuôn CNC sẵn. Bạn chỉ cần bóc ra và dán ngay.

Độ bám dính cao, không bong tróc

Tem xe có độ co giãn và bám dính tốt, giúp tem có thể dán trên nhiều bề mặt sơn xe trong thời gian dài. Khi gỡ bỏ, không để lại keo hay gây tróc sơn.

Hướng dẫn dán tem xe SH Mode tại nhà

Bước 1: Vệ sinh chi tiết dàn áo xe SH Mode để đảm bảo bề mặt khô ráo và sạch bụi.

Bước 2: Sử dụng kéo hoặc dao rọc giấy để tách từng miếng tem ra.

Bước 3: Dán từng miếng tem lên xe. Bóc một đầu miếng decal ra khỏi đế và dán vào vị trí như mẫu. Sau đó, nhẹ nhàng miết để tem bám chắc, dán từ từ từ đầu đến đuôi xe.

Bước 4: Sử dụng máy khò và bật lửa để làm tem bám chắc chắn hơn. Kiểm tra và xử lý các lỗi bong bóng khí nếu có.

Cam kết từ Hiệp Hội Xe Máy

✓ Sản phẩm tem xe SH Mode bạn nhận được sẽ giống 100% với thực tế.

✓ Chúng tôi đảm bảo decal được đóng gói cẩn thận và chắc chắn trước khi giao cho đơn vị vận chuyển.

✓ Nếu có bất kỳ sự cố nào do lỗi từ phía Hiệp Hội Xe Máy như hàng hỏng, thiếu hàng, sai mẫu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí. Vui lòng liên hệ hotline và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn muốn tạo phong cách riêng cho chiếc xe SH Mode của mình, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để khám phá những mẫu tem xe đẹp và chất lượng nhất.