Thay ắc quy xe Wave bao nhiêu tiền? Bảng giá acquy chính hãng

Ắc quy là một phần quan trọng trong việc vận hành xe Wave. Nhưng bạn có biết rằng giá cả và loại ắc quy có thể ảnh hưởng đến hiệu năng của xe? Vậy hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu về giá cả và bảng giá ắc quy chính hãng cho xe Wave.

Bảng giá ắc quy kín khí chì axit cho xe Wave

Ắc quy chì axit là loại ắc quy thông dụng và phổ biến hiện nay. Vì vậy, tìm kiếm và thay thế chúng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng có giá thành rẻ và tương thích với nhiều dòng xe khác nhau. Dưới đây là bảng giá cụ thể cho ắc quy chì axit cho xe Wave:

• Ắc quy GS 4Ah cho xe Wave: 330.000đ
  • Ắc quy Globe 4Ah cho xe Wave: 320.000đ
  • Ắc quy Habaco 4Ah cho xe Wave: 340.000đ
  • Ắc quy Đồng Nai 4Ah cho xe Wave: 230.000đ
  • Ắc quy Bosch 4Ah cho xe Wave: 290.000đ

Bảng giá ắc quy Lithium cho xe Wave

Ắc quy Lithium là một lựa chọn tốt cho xe Wave của bạn. Chúng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và có nhiều ưu điểm vượt trội so với ắc quy axit chì thông thường. Dưới đây là bảng giá cho ắc quy Lithium cho xe Wave:

• Ắc quy Lithium Standard Raijin S: 849.000đ
  • Ắc quy Lithium Expert Raijin S: 999.000đ
  • Ắc quy Lithium Luxury Raijin M: 1.245.000đ
  • Ắc quy Lithium RCB: 1.250.000đ
  • Ắc quy Lithium PI-TECH 6Ah: 650.000đ

Đối với ắc quy Lithium, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn so với ắc quy chì axit. Tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội của chúng như khả năng sạc xả điện tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài và an toàn cho người sử dụng và môi trường, sẽ làm bạn yên tâm hơn khi vận hành xe.

Như vậy, việc thay ắc quy xe Wave bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại ắc quy mà bạn chọn. Trong phạm vi giá từ 430.000đ trở lên, bạn có thể tìm thấy ắc quy phù hợp cho xe Wave của mình. Dù bạn chọn ắc quy chì axit truyền thống hay nâng cấp lên ắc quy Lithium thông minh, đều sẽ giúp xe của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm ắc quy chính hãng cho xe Wave, hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để có được sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Với nhiều lựa chọn và dịch vụ tốt, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website Hiệp Hội Xe Máy.