Thay nhớt hộp số xe Airblade: Giá cả và lựa chọn tốt nhất

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe tay ga Airblade, việc thay nhớt hộp số định kỳ là rất quan trọng để chiếc xe hoạt động một cách tốt nhất. Vậy thay nhớt hộp số xe Airblade bao nhiêu tiền? Thay nhớt loại nào thì tốt? Để tìm ra câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bao lâu thì nên thay nhớt hộp số xe Airblade?

Thời gian thay nhớt cho xe Airblade còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, số km đã đi, mức độ sử dụng xe cũng như chất lượng của loại nhớt bạn chọn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia về dầu nhớt, sau khi đi xe Airblade được 1000km đầu thì bạn nên thay nhớt hộp số.

Ở những lần sau, thời gian thay nhớt cho xe Airblade là khi xe chạy được 2000km với những dòng Airblade đời mới, 1500km đối với dòng Airblade đời cũ. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể rút ngắn dựa trên tuổi thọ của xe. Vì xe Airblade thuộc dòng xe tay ga nên có hai loại dầu là: dầu hộp số và dầu máy. Khi thay được 3 lần dầu máy thì nên thay 1 lần dầu hộp số.

Thay nhớt hộp số xe Airblade bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi về giá thay nhớt hộp số xe Airblade. Hiện nay, mức giá thay nhớt của xe tay ga Airblade dao động từ 125.000 đến 190.000 đồng.

Giá khi thay nhớt hộp số xe airblade

Một số loại nhớt hộp số tốt nhất cho xe Airblade

Sau khi đã biết giá thay nhớt hộp số xe Airblade, Long Phụng xin gợi ý cho các bạn một số loại nhớt hộp số tốt nhất dành cho xe Airblade.

Nhớt hộp số Motul Scooter Power LE 5W40 cho xe Airblade

Đây là loại nhớt đời mới của tập đoàn Motul đáp ứng được các tiêu chuẩn cực cao của dòng xe tay ga Airblade. Dung tích của nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 là 0.8 lít, độ nhớt là 5W40, đạt các tiêu chuẩn về API SN, JASO MB. Loại nhớt này giúp kiểm soát tốt các cặn bám trong piston, chống mài mòn động cơ, ma sát một cách hiệu quả. Khả năng tẩy rửa tuyệt hảo của nó giúp cho động cơ bên trong xe Airblade luôn được sạch sẽ.

Nhớt hộp số Motul Scooter Power LE 5W40

Nhớt hộp số Motul Scooter Expert LE cho xe Airblade

Motul Scooter Expert LE là loại nhớt chất lượng tốt dành riêng cho dòng xe tay ga 4 thì. Với dung tích 0.8 lít, Motul Scooter Expert LE có khả năng chống mài mòn và làm tăng tuổi thọ cho động cơ. Ngoài ra nó còn có khả năng chống nhiệt hoàn hảo, thích hợp cho việc bạn dừng và chạy xe liên tục khi tham gia giao thông trong thành phố. Nhớt Motul Scooter Expert LE còn giúp kiểm soát các cặn bẩn trong piston để máy móc luôn vận hành êm ái, tránh hỏng hóc khi đang di chuyển trên đường.

Nhớt hộp số Shell Advance AX7 Scooter 10W40 cho xe Airblade

Một loại nhớt hộp số tốt cho xe Airblade mà Long Phụng muốn gợi ý là nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40. Sản phẩm này là nhớt cao cấp dành cho các dòng xe Airblade đời mới. Shell Advance AX7 Scooter 10W40 hạn chế tiếng ồn và sự rung lắc, giúp kiểm soát xe tốt hơn với sự sang số, êm ái hơn khi tăng tốc. Đây là lựa chọn tốt cho những ai sở hữu dòng xe Airblade đời mới.

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 cho hộp số xe Airblade

Nhớt hộp số Repsol Moto Matic 4T 10W30 cho xe Airblade

Repsol Moto Matic 4T 10W30 là loại nhớt cao cấp dành cho bảo vệ động cơ xe AirBlade. Nó có tác dụng chống mài mòn, ma sát động cơ hiệu quả và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền xe. Đây là lựa chọn tốt cho xe Airblade của bạn.

Nhớt hộp số Repsol Moto Scooter MB 4T 10W40 đặc biệt cho xe Airblade

Nhớt Repsol Moto Scooter MB 4T 10W40 được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Loại nhớt này có đặc tính ma sát thấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu và làm sạch động cơ. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống oxy hóa để hạn chế cặn bẩn bám lại trong động cơ.

Nhớt Repsol Moto Scooter MB 4T 10W40 đặc biệt cho hộp số xe Airblade

Nhớt hộp số Amsoil 10W40 Synthetic Scooter cao cấp cho xe Airblade

Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter là loại nhớt tổng hợp, đạt các tiêu chuẩn API SG, SL/CF, JASO MA/MA2. Đây là lựa chọn tốt cho xe Airblade của bạn, giúp xe hoạt động tốt hơn.

Như vậy, chúng ta đã biết về giá thay nhớt hộp số xe Airblade cũng như các loại nhớt tốt nhất cho Airblade. Để mua hoặc thay nhớt Airblade chính hãng, hãy tới trực tiếp cửa hàng Long Phụng.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255