Thay nhớt xe tay ga Vision giá bao nhiêu tiền? Bảng giá thay nhớt chi tiết

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tay ga Vision và muốn biết giá thay nhớt cho chiếc xe của mình? Trong bài viết này, Hiệp Hội Xe Máy sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết để bạn có thể tham khảo.

Thay nhớt xe tay ga Vision giá bao nhiêu tiền?

Giá thay nhớt cho xe Vision sẽ phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu của loại nhớt bạn chọn. Nhưng nhìn chung, chi phí thay nhớt cho xe Vision dao động từ 160.000đ cho đến hơn 300.000đ. Còn giá thay nhớt láp của xe Vision dao động từ 70.000đ đến hơn trăm nghìn, tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng của nhớt.

Dưới đây là một số loại nhớt cho xe Vision và giá cả tương ứng:

• Dầu nhớt gốc tổng hợp 100%: Có giá từ 200.000đ – 350.000đ.
  • Dầu nhớt gốc tổng hợp: Có giá từ 180.000đ – 250.000đ.
  • Dầu nhớt gốc bán tổng hợp: Có giá từ 120.000đ – 180.000đ.
  • Dầu nhớt gốc khoáng: Có giá từ 100.000đ – 150.000đ.

Mỗi loại nhớt có những đặc điểm riêng, tuy nhiên, để đảm bảo động cơ của xe được bôi trơn đúng cách và tuổi thọ của các chi tiết trong động cơ được nâng cao, bạn nên lựa chọn những loại nhớt có gốc dầu bán tổng hợp trở lên.

Bảng giá thay nhớt chi tiết cho xe Vision

Dưới đây là bảng giá chi tiết khi thay nhớt cho xe Vision:

Bảng giá thay nhớt máy cho xe Vision

Giá thay nhớt máy cho xe Vision dao động từ 120.000đ – 300.000đ, phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu của nhớt mà bạn chọn. Dưới đây là bảng giá thay nhớt máy chi tiết cho xe Vision:

Bảng giá thay nhớt láp

Ngoài việc thay nhớt máy, xe Vision còn cần thay nhớt láp (nhớt hộp số) để bảo vệ và bôi trơn hộp số. Giá thay nhớt láp cho xe Vision dao động từ 70.000đ – 150.000đ, phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu của nhớt láp. Dưới đây là bảng giá thay các loại nhớt láp thường được sử dụng cho xe Vision:

Gợi ý 5 loại nhớt máy tốt nên thay cho xe Vision

Để tăng trải nghiệm lái xe, Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến bạn 5 loại nhớt máy phù hợp và có giá tốt nên thay cho xe Vision:

1. Nhớt Castrol Power 1 Ultimate Scooter 10w30

• Dầu gốc: Tổng hợp toàn phần.
  • Cấp chất lượng API: SN.
  • Cấp độ nhớt SAE: 10W30.
  • Tính năng nổi bật: Hỗ trợ động cơ tăng tốc một cách êm ái, giảm ma sát và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

2. Nhớt Motul Scooter Power Le 5w40

• Dầu gốc: 100% tổng hợp.
  • Cấp chất lượng API: SL.
  • Cấp độ nhớt SAE: 5W40.
  • Tính năng nổi bật: Bảo vệ động cơ tốt trong mọi điều kiện vận hành, kiểm soát tốt cặn piston và giảm ma sát hiệu quả.

3. Nhớt Motul Scooter Expert 10w40

• Dầu gốc: Bán tổng hợp.
  • Cấp chất lượng API: SL.
  • Cấp độ nhớt SAE: 10W40.
  • Tính năng nổi bật: Giúp kiểm soát cặn piston, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo bộ ly hợp hoạt động ổn định.

4. Nhớt Liqui Moly Molygen 5w30

• Dầu gốc: Tổng hợp 100%.
  • Cấp chất lượng: SN.
  • Cấp độ nhớt: 5W30.
  • Tính năng nổi bật: Chống ma sát, bôi trơn hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

5. Nhớt Shell Advance Ultra Scooter 5W40

• Dầu gốc: Tổng hợp toàn phần.
  • Cấp chất lượng: API SN.
  • Cấp độ nhớt: SAE 5W40.
  • Tính năng nổi bật: Duy trì ổn định trong thời gian dài, làm sạch động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng.

Nếu bạn muốn thay nhớt hộp số cho xe Vision, có thể lựa chọn các loại nhớt lap như: Nhớt láp Liqui Moly 80w90, Motul Scooter Gear Plus, Castrol Scooter Gear Oil 80W90 hoặc nhớt láp Total Hi-perf 85W140. Đây là những dòng nhớt chất lượng, giúp các chi tiết bộ truyền động bánh sau hoạt động ổn định.

Hiệp Hội Xe Máy – Địa chỉ thay nhớt xe Vision giá tốt ở Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng nhớt và giá cả hợp lý, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thay nhớt cho xe Vision. Nếu bạn ở Hà Nội, đặc biệt là ở các quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân hoặc quận Nam Từ Liêm, Hiệp Hội Xe Máy là địa chỉ thay nhớt xe Vision tốt nhất cho bạn.

Khi đến Alobike, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhớt:

• Chất lượng 100% chính hãng: Hiệp Hội Xe Máy chỉ bán những dòng nhớt chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Castrol, Motul, Liqui Moly, Shell,…
  • Đa dạng phân khúc giá: Tại Alobike, bạn có thể chọn mua nhớt phù hợp với tài chính của mình, từ dòng giá phổ thông cho đến dòng giá tầm trung, cao cấp.
  • Giá luôn tốt: Giá dầu nhớt tại Alobike ít có sự biến động hơn so với giá thị trường, và không có sự chênh lệch quá cao so với giá tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với dịch vụ thay nhớt tốt nhất và giá cả phải chăng, Alobike là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi cần thay nhớt cho xe Vision.

Đến thay nhớt tại Alobike, bạn không chỉ nhận được mức giá tốt mà còn được tăng xích và rửa xe miễn phí.

Alobike - địa chỉ thay, bán nhớt xe Vision uy tín tại Hà Nội

Như vậy, qua bài viết trên, Hiệp Hội Xe Máy đã giải đáp cho bạn câu hỏi “thay nhớt xe Vision giá bao nhiêu?”. Giá thay nhớt cho xe Vision dao động từ 120.000đ – 300.000đ cho nhớt máy và từ 70.000đ – 150.000đ cho nhớt láp.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín và giá tốt để thay nhớt cho xe Vision, hãy đến ngay các cơ sở của Hiệp Hội Xe Máy. Tại đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ thay nhớt chất lượng và giá cả hợp lý, cùng với tăng xích và rửa xe miễn phí.