Cách thay nhớt xe máy Vision, thay nhớt xe Vision bao nhiêu tiền?

Xe tay ga Vision 2021 của Honda đã ra mắt, và nếu bạn đang sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu chiếc xe này, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến cách thay nhớt xe Vision một cách chính xác và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thay nhớt cho xe Vision và giá cả phù hợp. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin hữu ích này!

Cách thay nhớt xe máy Vision trong quá trình rodai

Trước khi đi vào chi tiết, chắc chắn bạn cần biết cách thay nhớt xe Vision trong quá trình rodai diễn ra như thế nào. Khi bạn mới mua xe Vision, hãy thay nhớt sau khoảng 300km với các loại dầu nhớt như Power Up hoặc King Power 10w40. Đây là hai loại nhớt gốc khoáng được khuyến nghị để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu suất tốt nhất.

Sau khi đã đi được khoảng 600 km, hãy thay nhớt lần thứ hai cho xe Vision, vẫn sử dụng loại nhớt giống như lần thay đầu tiên.

Các lần thay nhớt tiếp theo thường nằm trong khoảng 1200-1500 km, tùy thuộc vào loại dầu nhớt mà bạn đã sử dụng trước đó. Hãy lưu ý rằng lần thay nhớt sau nên chọn loại dầu nhớt tương tự.

Đối với hộp số, hãy thay nhớt sau khi đã thay dầu máy 3 lần.

Chú ý: Đừng để dầu nhớt cạn đi vì có thể gây cháy máy hoặc hỏng xe.

Dầu nhớt Power Up cho xe máy Vision

Thay nhớt xe Vision bao nhiêu tiền

Giá cả của việc thay nhớt xe Vision thường dao động từ 130.000 đồng đến 250.000 đồng cho một bình nhớt.

Có một số loại dầu nhớt nổi bật như dầu nhớt gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp và dầu nhớt bán tổng hợp. Mỗi loại có mức giá khác nhau, thường nằm trong khoảng từ 130.000 đồng đến 250.000 đồng cho một bình nhớt.

Dầu nhớt gốc khoáng là loại dầu được khai thác từ lòng đất. Nhà sản xuất sẽ thêm vào một số phụ gia để dầu nhớt có thể sử dụng được trên thị trường. Loại dầu nhớt này có giá khá rẻ, thường từ 100.000 đồng đến 140.000 đồng.

Với những thông tin và hướng dẫn trên, bạn đã có đủ kiến thức để thay nhớt xe Vision một cách đúng cách và hiệu quả. Mở rộng kiến thức của bạn về việc bảo dưỡng và chăm sóc xe máy của mình. Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về các dòng xe và sản phẩm phụ kiện chất lượng.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255