Phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa (THẮNG ĐĨA)

Bạn đã bao giờ gặp phải những vấn đề với phuộc nhún giảm xóc trước xe máy của mình? Nếu có, hãy nghĩ đến việc thay cặp phuộc trước thế hệ mới – phuộc trước Kaifa chính hãng. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Dấu hiệu nhận biết phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 hư hỏng

 • Phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 (thắng đĩa) có dầu bị rò rỉ và bám ướt vào ống giảm xóc, khả năng có thể phuộc đã bị hỏng phốt (phớt), hoặc ty phuộc bị cong làm dầu chảy ra ngoài.
 • Có tiếng kêu lụp cụp phát ra từ phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110. Tiếng kêu lụp cụp ở phuộc nhún trước sẽ phát ra rõ ràng nhất khi xe di chuyển vào những đoạn đường xấu, ổ gà hoặc gờ giảm tốc, chở trọng tải lớn hàng hóa nặng.
 • Một dấu hiệu khác nhận biết rất rõ ở phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 khi đi ở những đoạn đường xấu có nhiều ổ gà là phần đầu xe sẽ bị rung lắc mạnh, độ nảy giật không ổn định. Nguyên nhân do lực từ mặt đường sẽ tác động một lực trực tiếp lên chảng ba, tay lái trước không được triệt giảm một phần động lực thông qua phuộc nhún trước xe máy. Người lái cảm nhận bị tê tay nhất là khi di chuyển quãng đường dài vì xe không còn độ êm ái, mà giật nảy nhiều.
 • Xe chuyển hướng quẹo vào những đoạn đường cong, góc cua đầu xe bánh trước bị đảo lắc, mất cân bằng xe. Xe bị đảo và có thể phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 xe bạn đã bị gãy một bên lò xo hoặc bị cong ty hoặc thậm chí rơi vào tình trạng nặng hơn là gãy ty thủy lực.

Nguyên nhân làm phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 hư hỏng

 • Trường hợp đầu tiên bạn nên xem xét là do xe bị té ngã, đâm đụng va đập mạnh, làm phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 (thắng đĩa) bị cong ty hoặc ống phuộc nhún bị biến dạng.
 • Xe và phuộc nhún không được vệ sinh thường xuyên khi di chuyển thời gian dài ngoài đường phố, ngoại thành hoặc đi mưa có thể khiến bụi cát bám vào phuộc nhún, chui vào trong ty phuộc gây xước ty rò rỉ dầu.
 • Xe chở quá trọng tải quy định của hãng sản xuất khiến giảm xóc xe có thể bị biến dạng, gãy phuộc hoặc xì dầu.
 • Điều khiển xe máy qua những đoạn đường xấu, ổ gà, gờ giảm tốc với tốc độ cao có thể làm thay đổi đột ngột trạng thái giảm xóc do tác động một lực lớn từ mặt đường gây hư hỏng các kết cấu bên trong và ngoài hệ thống phuộc trước.

Hướng dẫn bảo dưỡng phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 đúng cách

 • Khi xe bạn phải di chuyển nhiều ngoài đường phố, ngoại thành, sau khi đi mưa bạn nên vệ sinh xe và phuộc nhún thường xuyên để tránh cát bụi không bám lên phuộc nhún.
 • Chạy chậm qua những đoạn đường xấu, không chạy tốc độ cao qua các ổ gà, việc này gây tác động đột ngột một lực lớn lên phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 gây cong ty, rò rỉ dầu.
 • Không sử dụng xe máy chở quá tải, vượt quá quy định tải trọng của nhà hãng sản xuất.
 • Lưu ý đổ đúng chủng loại dầu cho phuộc nhún xe máy, không được sử dụng dầu động cơ để thay thế cho dầu giảm xóc.
 • Thay thế phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian so với việc phục hồi. Thương hiệu giảm xóc chính hãng Honda, uy tín, chất lượng ổn định, được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-1

Phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa – Sự lựa chọn hàng đầu

Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa tại cửa hàng Phụ tùng xe máy Hiệp Hội Xe Máy. Sản phẩm được thay thế cho xe Wave RSX đã xuống cấp. Dòng xe máy Honda thắng đĩa 1 piston, bộ phận giảm xóc trước sử dụng giống nhau: Wave S110, Wave RSX, Wave Blade, Future 125 fi, Future X.

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-2

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-3

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-4

Tem Kaifa được dán, logo Kaifa được khắc sắc nét lên chân phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa

Mua/ thay thế phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa ở đâu uy tín?

Quý khách có thể mua sản phẩm phuộc nhún giảm xóc trước Wave S110 chính hãng Kaifa tại cửa hàng Phụ tùng xe máy Hiệp Hội Xe Máy. Đối với khách hàng ở tỉnh, anh/chị có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại của cửa hàng để nhận được thông tin chi tiết nhất từ sản phẩm.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ: Phụ tùng xe máy CHÁNH
 • Hotline: 0908 71 41 06 – 0937 08 59 55 (Xin vui lòng gọi trực tiếp để được phục vụ tốt nhất)
 • Địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-5

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-6

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-7

Phuoc-nhun-giam-xoc-truoc-Wave-S110-chinh-hang-Kaifa-8

Phuộc nhún giảm xóc trước Kaifa chính hãng đã lắp lên xe Wave RSX

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255