Vỏ xe máy Yokohama: Lựa chọn đáng tin cậy cho Airblade 125

Bạn đang sở hữu chiếc Airblade 125 và đang tìm kiếm một lựa chọn vỏ xe thay thế? Vỏ xe máy Yokohama chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 chính hãng đáng được tin dùng và lựa chọn.

Ưu điểm của vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125

Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại từ tập đoàn Yokohama. Với cấu trúc gai hai tầng và gai phụ thích hợp, cùng với hỗn hợp cao su đặc biệt, vỏ xe có độ bám đường cao. Đặc biệt, cấu trúc gai định hướng giúp thoát khí và thoát nước tốt, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với rãnh gai sâu và thành phần cao su tốt, cùng với các rãnh trên các mặt khối lớn, vỏ xe Yokohama đảm bảo an toàn khi vận hành với tốc độ cao.

Thương hiệu Yokohama: Uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp

Yokohama là thương hiệu vỏ xe của công ty lốp Yokohama Việt Nam, một đơn vị 100% vốn của Yokohama Nhật Bản. Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 là thương hiệu được khách hàng tin dùng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua và thay thế sản phẩm tại cửa hàng phụ tùng xe máy CHÁNH. Thông tin về giá cả cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của Hiệp Hội Xe Máy.

Mua/ thay thế vỏ xe máy Yokohama chính hãng uy tín ở đâu?

Bạn có thể mua và thay thế vỏ xe máy Yokohama chính hãng tại cửa hàng Phụ tùng xe máy CHÁNH Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở tỉnh, bạn cũng có thể đặt hàng qua website hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại của cửa hàng để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Địa chỉ cửa hàng: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy chọn vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 để bạn có những trải nghiệm vận hành an toàn và tuyệt vời trên chiếc xế yêu của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255