Bí mật về chi phí thi bằng lái xe máy A1 bạn cần biết!

Có bao nhiêu tiền để thi bằng lái xe máy hạng A1? Có đắt không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác về chi phí thi bằng lái xe hạng A1, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết trong bài viết này.

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 là bao nhiêu?

Lệ phí đăng ký thi giấy phép lái xe máy có thể thay đổi theo từng năm, nhưng thực tế thì không có sự chênh lệch quá lớn trong vòng một năm. Vì vậy, việc tìm hiểu lệ phí thi bằng lái A1 trước khi đăng ký thủ tục là điều mà ai cũng quan tâm.

Đối với các khóa đào tạo tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe, học viên sẽ chỉ cần đóng một khoản tiền duy nhất bao gồm các chi phí liên quan. Cụ thể, chi phí gồm:

  • Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy và cấp GPLX.
  • Tiền mua hồ sơ thủ tục.
  • Học phí đào tạo lý thuyết và thực hành.
  • Phí khám sức khỏe tại trường.

Lưu ý rằng, nếu bạn trượt lần đầu, chi phí thi bằng lái xe máy A1 ở lần thứ hai chỉ mất 50% số tiền ban đầu. Lệ phí thi giấy phép lái xe A1 sẽ giữ nguyên như ban đầu.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ tại TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM tự hào là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe hạng A1 – A2 tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên hoàn thành phần thi một cách xuất sắc và nhận được bằng lái xe đúng chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Trung Tâm

Đối với bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại TPHCM, Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi đang nhận rất nhiều hồ sơ để chuẩn bị cho đợt thi tiếp theo.

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 hiện đang là 720.000 VNĐ, chỉ trả một lần duy nhất.

Nếu là sinh viên, chỉ cần trả 690.000 VNĐ.

Lưu ý: Từ ngày 1/8/2023, phí sát hạch lái xe sẽ áp dụng theo quy định mới của Bộ Tài chính, điều chỉnh mức phí tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Cụ thể, phí thi sát hạch lái xe hạng A1 sẽ tăng lên từ 690.000 VNĐ -> 720.000 VNĐ (áp dụng cho học viên là học sinh, sinh viên)720.000 VNĐ -> 760.000 VNĐ (áp dụng cho học viên ở độ tuổi lao động, đã có việc làm).

Quyền lợi khi trở thành học viên của chúng tôi

Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy TPHCM cam kết mang đến những ưu điểm sau:

  • Hỗ trợ tài liệu ôn thi và mẹo thi miễn phí.
  • Giảm chi phí thi bằng lái xe A1 theo số lượng các bạn đăng ký.
  • Hỗ trợ chụp hình thẻ và khám sức khỏe tại Trung Tâm.
  • Tập xe và có giáo viên hỗ trợ trực tiếp tại sân thi.

Hy vọng những chia sẻ về chi phí thi bằng lái xe máy A1 đã giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ nhất TP HCM với mức giá chỉ 720.000 VNĐ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn muốn thi bằng lái A2, hãy gọi ngay số 0932 69 69 11 !

Từ khoá tìm kiếm: phí thi bằng lái xe máy bao nhiêu, chi phí thi bằng lái xe máy A1 TPHCM 2023

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255