Thiết bị chống trộm xe máy: Bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn

Bạn có biết rằng tình trạng trộm cướp xe máy đang ngày càng trở nên tinh vi và khó kiểm soát? Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn cũng như sự yên tâm khi sử dụng một chiếc xe mới, Hiệp Hội Xe Máy giới thiệu tới bạn hai thiết bị chống trộm vô cùng hiệu quả: Chống trộm CELL-ID và Khóa từ thông minh.

Thiết bị chống trộm CELL-ID: Bảo vệ toàn diện, hiệu quả tuyệt đối

Thiết bị chống trộm CELL-ID hoạt động thông qua điện thoại di động (có tích hợp SIM) và được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại di động với những tính năng đặc biệt sau:

Tính năng báo trộm: Sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống nguy hiểm

Khi chiếc xe bị rung lắc hoặc di chuyển không đúng cách, thiết bị sẽ tự động gọi điện thoại đến số điện thoại của bạn chỉ sau 5 giây – mà không có tiếng còi, đèn báo hoặc sự khởi động động cơ nào. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được thông báo ngay lập tức và có thể xử lý tình huống kịp thời.

Tính năng chống trộm: Bảo vệ xe trước mọi kẻ xâm nhập

Khi chiếc xe bị cắt khóa trái phép, thiết bị sẽ kích hoạt còi báo động và đèn báo, đồng thời ngăn chặn khởi động động cơ. Đồng thời, nó sẽ tự động gọi điện thoại đến số điện thoại của bạn chỉ sau 5 giây. Điều này làm cho việc trộm cắp xe trở nên bất khả thi và đảm bảo an ninh cho chiếc xe của bạn.

Tính năng chống cướp (tắt máy từ xa): Đánh lừa kẻ xâm nhập

Khi bạn đang lái xe và gặp phải tình huống bị cướp, hãy giữ bình tĩnh và trao chiếc xe cho tên cướp. Sau đó, chỉ cần gọi điện thoại đến thiết bị điều khiển từ xa, chiếc xe sẽ ngay lập tức bị tắt máy, còi báo động và không thể khởi động lại – dù bạn đang ở bất cứ đâu: Hà Nội, Đà Lạt, Cà Mau… Điều này đảm bảo tính mạng của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Tính năng định vị: Tìm xe một cách nhanh chóng và chính xác

Chỉ cần gửi một tin nhắn với nội dung “Tx” (Tìm xe) trong vòng 60 giây, thiết bị sẽ gửi về cho bạn vị trí của chiếc xe, bao gồm: địa chỉ, tên đường, phường, quận, thành phố và đường dẫn vào bản đồ.

CELL-ID

Khóa từ thông minh: Sự an toàn tuyệt đối cho chiếc xe của bạn

Thiết bị khóa từ thông minh mang lại sự tiện lợi và hiệu quả không ngờ cho việc chống trộm xe máy. Với những tính năng đặc biệt sau, chiếc xe của bạn sẽ luôn được bảo vệ:

Chống trộm: Khởi động xe chỉ khi có cảm biến từ

Ngay cả khi kẻ xâm nhập sở hữu chìa khóa, họ cũng không thể khởi động được xe nếu không sử dụng thẻ điều khiển. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể khởi động chiếc xe của mình. Thẻ điều khiển nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng, không tiêu hao nhiên liệu pin.

Chống cướp: Biện pháp bảo vệ tuyệt đối

Ngay cả khi tên cướp sử dụng chìa khóa đa năng, chiếc xe sẽ không khởi động được nếu không có thẻ điều khiển. Điều này đảm bảo tính mạng và an toàn hoàn toàn cho bạn và chiếc xe của bạn.

Khóa từ thông minh

An tâm sở hữu thiết bị chống trộm

Hãy đến Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn và sử dụng thiết bị chống trộm với ưu đãi giảm giá 15% chỉ áp dụng đến hết ngày 14/08/2014. Thiết bị chống trộm không chỉ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn mà còn bảo vệ an toàn cho chiếc xe yêu quý của bạn.