Yamaha Nouvo 6 GP FI 2015 – Đậm chất thể thao

Xe máy Yamaha Nouvo 6 GP FI 2015 phiên bản mới đậm chất thể thao đã ra mắt và mang đến nhiều điểm mới lạ. Yamaha Nouvo 6 GP phiên bản 2015 được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chìa khóa định vị, đèn pha, đèn hậu LED phía sau.

Làn gió mới cho dòng xe tay ga Nouvo

Từ năm 2002, Yamaha đã đầu tư và đưa dòng xe Nouvo vào thị trường Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của dòng xe tay ga Nouvo. Ban đầu, giới trẻ chưa có nhiều thông tin về Nouvo, nhưng sau một thời gian, Nouvo đã trở thành mẫu xe được người tiêu dùng hướng đến. Đối thủ cạnh tranh của Honda đã xuất hiện, mang tên Yamaha Nouvo.

Sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và 6 lần thay đổi mẫu mã, Nouvo FI 2015 GP ra đời với mục tiêu mang lại làn gió mới trong thiết kế cho giới trẻ và người trung niên. Đây cũng là mẫu xe được các chàng trai từ 25 – 35 tuổi quan tâm đặc biệt.

Thiết kế thể thao và tiện nghi

Nouvo 6 GP có thiết kế mới giảm bớt sự phức tạp, mang đến sự hoàn thiện và tiện nghi cho người sử dụng. Đèn chiếu sáng Projector đang trở thành xu hướng hot của thị trường và Nouvo 6 GP đã được trang bị với các đèn sương mù LED và dải đèn LED ở đèn hậu, tăng cường khả năng chiếu sáng và sự nổi bật của xe.

Thân xe vẫn giữ nguyên những đường nét góc cạnh, tạo ra sự mượt mà giữa các bộ phận của xe. Nouvo 6 GP còn được trang bị thêm tấm chắn bùn phía sau để người lái luôn tránh bụi bẩn trong trời mưa. Đèn xi nhan (signal) trước và sau được thiết kế thu gọn vào trong, không nằm độc lập như phiên bản Nouvo 5.

Động cơ mạnh mẽ và êm ái

Động cơ của Nouvo 6 GP vận hành êm ái ở chế độ chờ và đạt tiêu chí nhanh vọt khi tăng tốc. Với công suất 10,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm, Nouvo 6 GP luôn được lòng người dùng bình chọn và tin dùng.

Tính năng và giá bán

Nouvo 6 GP được Yamaha trang bị nhiều tính năng mới như chức năng định vị xe, cốp chứa đồ rộng rãi, an toàn với khóa đa năng và nhiều tính năng khác. Giá bán của Nouvo 6 GP tương đối hợp lý, rẻ hơn gần 4 triệu đồng so với đối thủ Honda Air Blade 125.

Với thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và tính năng mới, Yamaha Nouvo 6 GP FI 2015 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng xe tay ga thể thao. Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để trải nghiệm và sở hữu mẫu xe này.

Thông tin chi tiết về động cơ và kích thước xe có thể tham khảo tại Hiệp Hội Xe Máy.