Mua Bán Xe Máy

Nouvo LX 135

Chào mừng đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về chiếc xe máy Yamaha Nouvo LX 135 – một tuyệt phẩm của dòng xe Nouvo từ Yamaha. Chiếc xe này không chỉ là một phương tiện giao thông hàng ngày, mà còn là biểu tượng của sự hiện đại, sang trọng và cá tính. Hãy cùng tôi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và những trải nghiệm thú vị mà Nouvo LX 135 mang lại!

Thông số chi tiết

• Loại Xe: Xe ga
  • Hãng sản xuất: Yamaha
  • Động cơ: 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng dung dịch
  • Dung tích xy lanh: 135cc
  • Tỷ số nén: 10.8:1
  • Công suất tối đa: 8.2kw / 8500rpm
  • Mô men cực đại: 10.6Nm/6500rpm

Nouvo LX 135 được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ tiên tiến của Yamaha. Hệ thống truyền động và động cơ của xe mang lại hiệu suất vận hành mạnh mẽ và ổn định. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Nouvo LX 135 dễ dàng di chuyển trong đô thị và cảnh quan đa dạng. Hệ thống phanh trước dạng đĩa thủy lực và phanh sau thông thường giúp đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Một số tính năng của Yamaha Nouvo (Phiên bản Nouvo RC Fi):

• Mặt đồng hồ Digital: hiện đại và dễ quan sát
  • Đèn projector: tích hợp đèn halogen và chiếu sáng hoàn hảo
  • Phần đuôi xe: thiết kế độc đáo với đèn xi nhan gắn liền
  • Ngăn chứa đồ: rộng rãi và tiện ích
  • Chắn bùn trong: tăng thêm vẻ thể thao và cứng cáp cho đuôi xe
  • Chân chống điện: an toàn và tiện dụng
  • Ổ khóa: đa chức năng và dễ sử dụng
  • Khóa: tiện lợi trong việc tìm kiếm vị trí xe

Đánh giá về xe Nouvo LX 135 huyền thoại

Nouvo LX 135 đã trở thành một trong những dòng xe phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với thiết kế thể thao và hiện đại, chiếc xe này thu hút không chỉ những bạn trẻ mà còn cả những người yêu xe máy. Mặc dù đã có nhiều đời xe mới ra đời, nhưng Nouvo LX 135 vẫn giữ được sức hút đặc biệt và là biểu tượng của sự thành công của Yamaha Nouvo.

Chất lượng và chế độ hoạt động của Nouvo LX 135 đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Khi ra mắt, Nouvo LX 135 đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe máy với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế độc đáo. Chiếc xe này thể hiện được sự táo bạo và cá tính của tuổi trẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy phong cách và đáng tin cậy, Nouvo LX 135 chính là lựa chọn hoàn hảo. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, Nouvo LX 135 mang đến những trải nghiệm đáng nhớ trên mọi cung đường.

Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về Nouvo LX 135 và các dòng xe máy khác của Yamaha.

Đăng bởi Trúc Phương