Vespa Sprint LED 150 ABS: Chiếc xe mới nhất đầy hấp dẫn năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi, Hiệp Hội Xe Máy, với thương hiệu Vespa Việt Nam, tự hào giới thiệu sản phẩm Vespa Sprint LED 150 ABS. Đây là chiếc xe tay ga động cơ dung tích 150cc đang hot nhất trong mùa hè năm nay.

Vespa Sprint LED 150 ABS

Đánh giá thiết kế xe tay ga Vespa Sprint LED 150

Trong khi mẫu Vespa Primavera mang phong cách và kiểu dáng thời trang, hiện đại, hướng đến người dùng là nữ giới, thì Vespa Sprint lại là mẫu xe ga dành cho “cánh mày râu” yêu thích sự lịch lãm và nam tính hơn.

Với vẻ ngoài cá tính của vành xe 14 chấu sơn đen thể thao và tem chữ S đỏ nổi bật, Vespa Sprint LED 150 ABS tỏa sáng với sự mạnh mẽ và sự lịch lãm. Hệ thống phanh ABS an toàn hơn được áp dụng trên cả phiên bản Vespa Sprint 125cc và Vespa Sprint 150cc.

Hệ thống đèn FULL-LED

Điểm thu hút nhất của Vespa Sprint LED 150 ABS là cụm đèn pha LED 2 tầng sang trọng, hiện đại. Với công nghệ pha LED, xe có khả năng điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh, giúp tăng cường an toàn khi di chuyển trong các điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt, hệ thống đèn hậu mới cùng thiết kế sang trọng và cá tính.

Xe giữ lại hầu hết thiết kế đặc trưng của dòng xe Vespa Sprint trước đó, với sự tinh chỉnh nhỏ để nâng cấp thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của chiếc xe.

Thông số động cơ xe Vespa Sprint LED 150 ABS

Vespa Sprint LED 150 ABS được trang bị khối động cơ Iget 3 van phun xăng điện tử dung tích 150cc, cho công suất cực đại 9,2 kW/7900 vòng/phút. Điều này mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người lái và đáp ứng được yêu cầu vận hành của xe.

Vespa Sprint LED 150 ABS

Thông số kỹ thuật Vespa Sprint LED 150 ABS

• Loại động cơ: Piaggio iGet, Xi lanh đơn, 4 kì, 3 van, phun xăng điện tử
  • Dung tích xi lanh: 150cc
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 2.20 l/100km
  • Công suất cực đại: 9.2 kW / 7,700 vòng/phút
  • Hệ thống cấp nhiên liệu: Phun xăng điện tử
  • Hệ thống khởi động: Điện
  • Hệ thống làm mát bằng gió cưỡng bức
  • Hộp số truyền biến thiên vô cấp tự động (CVT) với mô men xoắn
  • Giảm xóc trước: Giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng
  • Giảm xóc sau: Giảm chấn thủy lực hiệu ứng kép với lò xo ống lồng 4 vị trí điều chỉnh
  • Phanh trước: Phanh thủy lực, đĩa phanh ABS 200mm thép không rỉ
  • Phanh sau: Phanh tang trống đường kính 140 mm
  • Lốp trước: Lốp không xăm 110/70 – 12”
  • Lốp sau: Lốp không xăm 120/70 – 12’’
  • Dài/ Rộng: 1.852/680mm
  • Khoảng cách trục xe: 1334 mm
  • Dung tích bình xăng: 7.0 ± 0.5 lít
  • Tiêu chuẩn khí thải: Euro 3

Hiệp Hội Xe Máy tự hào mang đến cho quý khách hàng Vespa Sprint LED 150 ABS – chiếc xe đẳng cấp và mạnh mẽ nhất trong phân khúc xe tay ga. Hãy ghé thăm trang web Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!