Cửa hàng HAUS Phát Tiến: Điểm đến đầu tiên chuyên kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda chấp thuận tại Việt Nam

Ngày 21.12 vừa qua, Công ty Phát Tiến đã tổ chức lễ khai trương chính thức cho cửa hàng HAUS Phát Tiến – điểm đến đầu tiên tại Việt Nam chuyên kinh doanh xe máy đã qua sử dụng được chấp thuận bởi Honda. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, ông Tomoyasu Konno – Trợ lý Giám đốc bán hàng/Trưởng bộ phận dịch vụ, ông Phạm Hồng Quân – Trưởng Phòng dịch vụ, ông Đào Quang Sang – Phó phòng dịch vụ cùng Ban Giám đốc và nhiều đối tác, bạn bè thân hữu khác.

Giao diện trang trọng và vui vẻ của lễ khai trương HAUS Phát Tiến

Trong không khí trang trọng và vui mừng, ông Minoru Kato đã phát biểu: “Tôi hy vọng cửa hàng Phát Tiến sẽ giữ vững danh tiếng thương hiệu số 1 của Honda thông qua việc cung cấp xe máy đã qua sử dụng được chấp thuận bởi Honda, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng của xe đã qua sử dụng, Honda Việt Nam sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ thuật. Với những ưu điểm đó, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ xe máy đã qua sử dụng được chấp thuận bởi Honda.”

Ông Minoru Kato cũng đã trao giấy chứng nhận “Cửa hàng kinh doanh xe đã qua sử dụng do Honda chấp thuận” cho ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến. Đây là một bước tiến mới trong chuỗi phát triển của công ty Phát Tiến.

Giá trị độc đáo từ HAUS Phát Tiến

Ông Hồ Minh Trí đã chia sẻ: “Sự kiện ra mắt mô hình kinh doanh xe đã qua sử dụng thông qua cửa hàng HAUS đầu tiên tại TP.HCM và cả nước hôm nay sẽ giúp Phát Tiến tạo ra những cơ hội mới để làm hài lòng khách hàng hơn thông qua nhu cầu mua/bán xe máy Honda đã qua sử dụng, đồng thời hoàn thiện chuỗi phục vụ khách hàng. Đó chính là sứ mệnh của HEAD Phát Tiến và là động lực đã đưa chúng tôi đến với hành trình mới này.”

Cửa hàng HAUS Phát Tiến không chỉ đơn thuần là nơi mua bán xe máy đã qua sử dụng. Mô hình này đặc biệt chú trọng đến giá trị và lòng tin của khách hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin trung thực về lịch sử sử dụng xe qua dữ liệu được chia sẻ trên hệ thống, đồng thời được đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài ra, HAUS Phát Tiến còn cung cấp dịch vụ trang trí xe và bảo dưỡng tại chỗ, đảm bảo mang lại sự an tâm và sự dễ dàng khi mua bán xe máy.

Địa điểm thuận lợi tại HAUS Phát Tiến

Cửa hàng HAUS Phát Tiến nằm tại số 391 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. Vị trí gần trạm xăng, cửa hàng này sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến trao đổi và sửa chữa xe. Tại HAUS Phát Tiến, khách hàng có thể mua bán, trao đổi, ký gửi và cho thuê chỗ trưng bày xe máy chính hãng đã qua sử dụng của Honda. Đồng thời, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như vệ sinh bảo dưỡng, phụ tùng và linh kiện chính hãng, trang trí xe, dịch vụ công chứng mua bán xe, thẩm định giá và bảo hiểm xe.

Trong thời gian khai trương, HAUS Phát Tiến cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng đến tham quan và mua sắm sẽ được giảm ngay 500.000 đồng, miễn phí kiểm tra máy, tình trạng xe và nguồn gốc xe, cùng nhận voucher giảm giá 20% cho khóa chống trộm và trang trí xe. Đặc biệt, khi đổi xe cũ nhận xe mới, khách hàng cũng sẽ được tặng voucher trị giá 500.000 đồng.

HAUS PHÁT TIẾN xin gửi lời cảm ơn đến Đại diện Honda Việt Nam, HEAD bạn cùng các nhà tài trợ Nano, Iky, Kim Phụng, Chí Thành đã đồng hành và góp phần thành công cho buổi lễ khai trương.

Liên hệ: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255