Dịch vụ thuê xe moto phân khối lớn rước dâu TPHCM – kết hợp hợp với xe hoa mui trần hiện đại

Dịch vụ cho thuê xe cưới là một điều không thể thiếu trong ngày cưới của các cặp đôi. Và Hiệp Hội Xe Máy đang cung cấp một dịch vụ thuê xe moto phân khối lớn rước dâu theo đoàn tuyệt vời.

1. Dịch vụ thuê xe moto phân khối lớn rước dâu TPHCM – Dịch vụ xe hoa mui trần hiện đại

Đúng là thiếu sót nếu không giới thiệu cho các bạn dâu rể một dịch vụ thuê xe cưới thật đặc biệt mà chúng tôi đang cung cấp. Đó là dịch vụ thuê xe moto phân khối lớn rước dâu theo đoàn.

Vâng! Bạn không nhìn nhầm đâu. Những chiếc xe moto phân khối lớn đủ màu sắc và sự hầm hố, với tiếng nổ pô cực lớn đã được khai thác để tham gia cùng xe hoa rước dâu và tạo thành một đoàn xe cưới độc đáo, sôi động, náo nhiệt và tràn đầy niềm vui.

Xe moto phân khối lớn tham gia rước dâu ban đầu từ các hội nhóm chơi xe moto. Khi có thành viên trong nhóm lên xe hoa, các thành viên còn lại sẽ trang trí xe và tham gia diễu hành như một cộng đồng chia sẻ niềm đam mê. Sau này nhận thấy hình thức này gây được hiệu ứng về sự độc đáo, hình ảnh nên các bạn đã tham gia vào hoạt động xe cưới theo con đường chuyên nghiệp.

Các bạn có thể nhớ những hình ảnh của xe moto phân khối lớn dẫn đoàn cho các xe VIP, cho các xe đua cúp truyền hình thành phố, hoặc sự xuất hiện của các xe moto trong những sự kiện quan trọng, hoặc để mở đường cho khách VIP. Vì vậy, khi xe hoa lăn bánh cùng xe moto rước dâu, chính là đang dẫn đường cho cặp đôi hạnh phúc nhất, VIP nhất ngày hôm đó về nhà chồng.

Ngoài ra, để tăng thêm sự vui tươi và hào hứng, ngoài việc trang trí xe hoa, các bạn còn có thể trang trí đội xe moto phân khối lớn rước dâu bằng những cách thức riêng của mình với những đồ decor đơn giản.

Những chiếc xe moto phân khối lớn z1000 trong 01 lễ rước dâu tại TPHCM
Những chiếc xe moto phân khối lớn z1000 trong 01 lễ rước dâu tại TPHCM

Số lượng xe moto phân khối lớn thuê một lần là bao nhiêu là hợp lý? Dựa trên kinh nghiệm tổ chức của chúng tôi, tối thiểu 6 xe moto phân khối lớn cho một lần rước dâu, tối đa thì tuỳ thuộc vào sự chịu chơi của các bạn. Lưu ý rằng âm thanh từ những chiếc xe moto phân khối lớn khá lớn, vì vậy nếu thuê quá nhiều có thể gây chú ý với cảnh sát giao thông. Theo cá nhân chúng tôi, tối thiểu 6 và tối đa 10 xe là số lượng tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe moto phân khối lớn rước dâu đám cưới cực kỳ ấn tượng đến từ các tay chơi goldwings, một dòng xe moto bá đạo.

2. Lễ rước dâu kết hợp moto rước dâu theo đoàn và xe hoa mui trần hiện đại

Đây là một lễ rước dâu kết hợp từ hai yếu tố: xe hoa mui trần hiện đại và đội xe moto phân khối lớn rước dâu tại TPHCM, mà Hiệp Hội Xe Máy rất may mắn được tham gia thực hiện cho một cặp đôi làm đám cưới tại quận Tân Phú.

Xe hoa mui trần con bọ volkswagen
Xe hoa mui trần con bọ volkswagen rước dâu

Chú rể đã chọn mẫu xe hoa mui trần ngộ nghĩnh làm điểm nhấn, kết hợp với đội xe moto phân khối lớn z1000 để tăng hiệu quả hình ảnh.

Quả thực, dàn xe rước dâu đi đến đâu gây nên sự huyên náo đến đó. Hiệp Hội Xe Máy khẳng định đám cưới sẽ cực kỳ vui vẻ nếu có thêm sự tham gia của những xe moto phân khối lớn. Đây thực sự là trải nghiệm đáng giá mà các cặp đôi không nên bỏ lỡ, vì đám cưới chỉ xảy ra một lần trong đời.

3. Bảng giá tham khảo cho thuê xe moto phân khối lớn rước dâu tại TPHCM

  • Moto phân khối lớn Z1000: 1.700.000 đồng / 1 xe / cho 4 tiếng rước dâu.
  • Moto goldwings lớn: 2.200.000 đồng / 1 xe / cho 4 tiếng rước dâu.

4. Thuê xe moto phân khối lớn rước dâu tại Hiệp Hội Xe Máy

Hiệp Hội Xe Máy hiểu rằng ngày cưới là một dấu mốc quan trọng, cần được chăm sóc đặc biệt. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ cho thuê xe moto phân khối lớn phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ, từ việc tư vấn, lên kế hoạch, cho đến lúc bạn bước lên chiếc xe, bạn sẽ luôn được chú trọng chi tiết và chăm sóc tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1129/18 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909803430
  • Zalo: 0909803430 (Mr.Ngọc)
  • Website: Hiệp Hội Xe Máy

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe moto phân khối lớn rước dâu TPHCM

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255